Travel Update :

ใบเฟิร์น โฮมสเตย์ (Baifern Homestay)

 

ใบเฟิร์น โฮมสเตย์ (Baifern Homestay) 

ใบเฟิร์น โฮมสเตย์ ที่พักสุดร่มรื่นมาพร้อมบรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระศรีสรรเพชญ์ จังหวัดอยุธยา อีกทั้งยังใกล้กับตลาด ร้านค้า รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทย โดดเด่นด้วยบรรยากาศภายในที่สงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถ ห้องอาหาร พื้นที่ปลอดบุหรี่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baifern Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนสวยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยคลาสสิค มีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีจากสวนสวย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และโฮมสเตย์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการนวด บริการซักรีด บริการจักรยานเช่า ร้านขายของในสถานที่ และให้บริการอาหารรสเยี่ยมที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมด้วยผลไม้และเครื่องดื่มแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์เจ้าสามพระยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดมหาธาตุ และ วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baifernhomestay.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 234 4536
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศร่มรื่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Baifern Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: