Travel Update :

อะเกน แอท คลองงา รีสอร์ท (Again at Klongnga Resort)

อะเกน แอท คลองงา รีสอร์ท (Again at Klongnga Resort) 

อะเกน แอท คลองงา รีสอร์ท ที่พักน่ารักๆ ถูกออกแบบมาในสไตล์วินเทจมาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่ในบ้านทุ่งคาโงก จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวกสบายห่างจากตัวเมืองเขามาเพียง 20 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับรวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


     Again at Klongnga Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากหลายรูปแบบจำนวน 20 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องแฟมิลี่, ห้องดีลักซ์ และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องพักได้รับการออกแบบอย่างน่ารักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนสวยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ภูเขา และลำธาร ซึ่งมีน้ำไหลผ่านล้อมรอบรีสอร์ท และยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมล่องแก่ง ล่องแพไม้ไผ่ชมธรรมชาติ พายเรือคายัค ขี่เอทีวี ขี่ช้าง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัล และอาหารไทยรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา, ถ้ำวัดถ้ำผึ้ง และ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.againcenter.com/th/klongnga-branch/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0631462994
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Again at Klongnga Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: