Travel Update :

วารีน่า รีสอร์ท (Varinah Resort)

วารีน่า รีสอร์ท (Varinah Resort)

วารีน่า รีสอร์ท ที่พักเปิดใหม่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินของหาดสามร้อยยอดที่แสนเงียบสงบในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงนิดๆ และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินที่คึกคักอีกด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Varinah Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวนกว่า 48 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ คือ SUPERIOR ROOM, DULUXE ROOM, SUPER DULUXE ROOM และ POOL VILLA ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การตกแต่งให้ดูเรียบโก๋ มาพร้อมวิวสวนและวิวทะเลที่งดงามพร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเครื่องปรับอากาศแบบปรับอุณหภูมิได้เอง โทรทัศน์ 50” Bluetooth ตู้เซฟในห้อง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโดยรอบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Infinity Pool ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 พร้อมพื้นที่อาบแดดที่กว้างขวาง ห้องออกกำลังกายและสนามเด็กเล่น ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่มีบริการอาหารไทยและเทศ ของว่างแสนอร่อยและเครื่องดื่มรสเยี่ยมหลากหลายรายการ ในบรรยากาศชิวๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำพระยานคร, จุดชมวิวเขาแดง และ วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.varinahresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 464 4958
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Varinah Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: