Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะ เวอร์ริเดียน รีสอร์ท (The Viridian Resort)

The Viridian Resort รีสอร์ทสวยมาพร้อมบรรยกาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านสุดฮืตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ห่างจากริมชายหาดเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสุดร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The Viridian Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 78 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้อง Oasis Deluxe Room ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ถูกจัดวางด้วยข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างลงตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ได้ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากสวนสวยและอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ห้องสมุด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากสไตล์ทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ และของว่างจานพิเศษอีกมายมาย ในบรรยากาศชิวๆ และการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนกลางคืนบางลา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์ และ วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.viridianphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 342 579
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The Viridian Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป่าตองเทอร์เรซบูทิค โฮเต็ล (Patong Terrace Boutique Hotel)

ป่าตองเทอร์เรซบูทิค โฮเต็ล (Patong Terrace Boutique Hotel)

Patong Terrace Boutique Hotel ที่พักราคาประหยัดใกล้ชายหาดป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินภูเก็ต

อ่าน 103 คน SHARE ความคิดเห็น
ป่าตองมาริน่า (Patong Marina Hotel)

ป่าตองมาริน่า (Patong Marina Hotel)

Patong Marina Hotel ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ริมหาดป่าตอง ซึ่งเป็นย่านยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

อ่าน 141 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดป่าตอง หาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะภูเก็ต

หาดป่าตอง หาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะภูเก็ต

หาดป่าตอง อีกหนึ่งหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะภูเก็ต โดยหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 15 กิโลเมตร เป็นหาดที่มีความโค้งมาก และมีหาดทรายงดงามเป็นแนวยาว 9 กิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้

อ่าน 9,459 คน SHARE ความคิดเห็น
มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต�(Millennium Resort Patong Phuket)

มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต�(Millennium Resort Patong Phuket)

มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต  ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 23 กิโลเมตร และอยู่ห่างชายหาดด้วยระยะเวลาเดินเพียง 5 นาที รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามและการตกแต่งสวนแบบเมืองร้อน

อ่าน 975 คน SHARE ความคิดเห็น
ร้านกาแฟลอยฟ้าที่สันป่าตอง คอกาแฟไม่ควรพลาด!

ร้านกาแฟลอยฟ้าที่สันป่าตอง คอกาแฟไม่ควรพลาด!

ร้านกาแฟลอยฟ้า หรือ ร้านเทอร์มินอล 22 (Terminal 22) ร้านกาแฟไอเดียเก๋!ในอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ร้านกาแฟลอยฟ้า ร้านกาแฟสุดแปลกที่ต้องหาโอกาสไปลองสักครั้ง

อ่าน 15,430 คน SHARE ความคิดเห็น
เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

ขอเชิญร่วมงานเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (Phuket carnival 2012) ครั้งที่ 26 ประจำปี 2554 ณ หาดป่าตอง ระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2544

อ่าน 3,057 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 36,780 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน