Travel Update :

เดอะ เวอร์ริเดียน รีสอร์ท (The Viridian Resort)

เดอะ เวอร์ริเดียน รีสอร์ท (The Viridian Resort)

The Viridian Resort รีสอร์ทสวยมาพร้อมบรรยกาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านสุดฮืตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ห่างจากริมชายหาดเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสุดร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The Viridian Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 78 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้อง Oasis Deluxe Room ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ถูกจัดวางด้วยข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างลงตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ได้ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากสวนสวยและอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ห้องสมุด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากสไตล์ทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ และของว่างจานพิเศษอีกมายมาย ในบรรยากาศชิวๆ และการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนกลางคืนบางลา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์ และ วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.viridianphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 342 579
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The Viridian Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: