Travel Update :

ภูผาวารี รีสอร์ท (Puphawari Resort)

ภูผาวารี รีสอร์ท (Puphawari Resort)

Puphawari Resort รีสอร์ทที่มาพร้อมความสมบรูณ์ของธรรมชาติ ท้องทุ่งและขุนเขา อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศสุดผ่อนคลายเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ไม่เพียงเท่านี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Viridian Resort ให้บริการบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบและเต็นท์พักสุดชิว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ถึง 20 ท่านขึ้นไป ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ถูกจัดวางด้วยข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างลงตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น แอร์ พัดลม ทีวี(เคเบิล) ตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยแหล่งน้ำธรรมชาติ ขุนเขา และได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมชมสายหมอกในยามเช้าอย่างรื่นรมย์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ กิจกรรมพายเรือ ปั่นจักรยาน ขับรถ ATV และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติทับลาน, สวนหน้าวัวสุชาดา, เขื่อนลำพระเพลิง และ น้ำตกสวนห้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.puphawari.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091-3293659
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Puphawari Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: