Travel Update :

พาร์ค พลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18)

พาร์ค พลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18)

Park Plaza Bangkok Soi 18 ที่พักหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยมในย่านสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Park Plaza Bangkok Soi 18 ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 125 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ, ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสตูดิโอสวีท, คลับรูม และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักถูกออกแบบและจัดวางมาเป็นอย่างดี ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งอย่างเรีบยหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยกาศที่แสนวิเศษท่ามกลางความเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่บริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่สดใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมายในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไดโนซอร์ แพลนเน็ต, สวนเบญจสิริ, เทอร์มินอล 21 ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ParkPlazaBangkokSoi18/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 658 7000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Park Plaza Bangkok Soi 18

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: