Travel Update :

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท (Chaweng Regent Beach Resort)

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท (Chaweng Regent Beach Resort)

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูถูกออกแบบมาอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมชายหาดบนหาดเฉวง บนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้ รีสอร์ทถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังสมบรูณ์ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์สุขภาพ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


     Chaweng Regent Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 139 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องรอยัลสวีท ห้องพรีเมียร์ และ ห้อง Spa Villa Suite ทุกห้องพักได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี หรูหราร่วมสมัย และตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่ามีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้นั่งชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพ ได้ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ แสงแดดอ่อนๆ และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ และยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาครบวงจร สวนหย่อม สโมรสรสำหรับเด็กพร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมยามเย็นริมชายหาด นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, ฟาร์มจระเข้สมุย, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chawengregent.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 300 500
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Chaweng Regent Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: