Travel Update :

อมารี โวค กระบี่ (Amari Vogue Krabi)

อมารี โวค กระบี่ (Amari Vogue Krabi)

Amari Vogue Krabi เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูในจังหวัดกระบี่ ตั้งโดดเด่นอยู่บนชายหาดทับแขกที่งดงาม มาพร้อมความสมบรูณ์ทั้งในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างงดงามตกแต่งด้วยศิลปะและงานแกะสลักแบบไทยล้านนา บรรยากาศสงบร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดทั่วบริเวณรีสอร์ท ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกด้วยเช่นกัน


     Amari Vogue Krabi ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี หรูหราร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัยส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศความงดงามของท้องทะเลและธรรมชาติอันงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ดูปะการัง ปีนเขา ฯลฯ อีกทั้งยังได้อิ่มเอมกับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาหงอนนาค, ถ้ำพระนาง และ อ่าวน้ำเมา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.amari.com/vogue/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 607 777
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Amari Vogue Krabi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: