Travel Update :

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort And Spa)

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort And Spa)

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในตำบลนาจอมเทียน ห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โคโลเนียน บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องประชุม/จัดเลี้ยง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Ravindra Beach Resort And Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่สวีท และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยคลาสสิค มีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพทั่วบริเวณที่พัก เพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมรวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย คลาสเรียนโยคะ/มวยไทย/เรียนทำอาหาร สโมสรสำหรับเด็ก อีกทั้งยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่มีบริการทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, Cartoon Network Amazone Water Park, มิโมซาพัทยา และวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ravindraresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 235 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Ravindra Beach Resort And Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: