Travel Update :

โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคอล เรสสิเดนซ์ (Pomelo Amphawa The Local Residence)

โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคอล เรสสิเดนซ์ (Pomelo Amphawa The Local Residence)

โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคอล เรสสิเดนซ์ เกสท์เฮ้าส์แสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดสมุทรสงคราม ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเป็นระยะทาง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้บริการห้องพักน่ารักๆ ที่มาพร้อมวิวสวนหย่อมและพื้นที่นั่งเล่นสุดร่มรื่น อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pomelo Amphawa The Local Residence ให้บริการห้องพักแสนน่ารัก มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นและชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋และใช้โทนสีขาวสร้างบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความที่ร่มรื่น เพลิดเพลินไปกับความงดงามจากธรรมชาติที่แวดล้อมทั่วบริเวณที่พัก ผ่อนคลายไปกับสายน้ำเย็นๆ และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปลอด อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าพร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ศาลาพักผ่อนริมน้ำ และบริการจักรยานอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยาน ร. 2, ตลาดรถไฟแม่กลอง, วัดธรรมนิมิต และ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pomeloamphawathelocalresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 711 992
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Pomelo Amphawa The Local Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: