Travel Update :

เดอะ ซาโรจิน (The Sarojin)

เดอะ ซาโรจิน (The Sarojin)

เดอะ ซาโรจิน ที่พักสุดหรูริมชายหาดที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ที่เขาหลัก บริเวณแหลมปะการัง จังหวัดพังงา ห่างจากสนามบินภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ รีสอร์ทแห่งนี้ที่ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 5 ดาว สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่พัก ท่านจะได้สัมผัสความสุขที่แสนวิเศษตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมถึงกิจกรรมนันทนการอีกมากมาย อาทิเช่น ชายหาดส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Sarojin ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวน 56 ห้อง โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Garden Residence บ้านพักหรูตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยบรรยากาศสุดร่มรื่น มาพร้อมห้องน้ำที่หรูหราและกว้างขวางพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำคู่รักแสนโรแมนติก และ Pool Residence หรูหราโอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ถึง 120 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและศาลาทรงไทยที่แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ในขณะที่ Spa Suite เป็นห้องสวีทหนึ่งห้องนอนที่กว้าขวางถึง 150 ตรม มาพร้อมบริการนวดสปาฟรี 1 ชั่วโมง และมีพื้นที่พักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยลานอาบแดดที่มองเห็นสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มและทิวทัศน์อันงดงาม


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยกาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร “ฟีกัสเรสเตอรองท์” ที่เสริฟอาหารนานาชาติรสเยี่ยม และ “เดอะเอดจ์” ห้องอาหารริมชายหาดที่บริการอาหารทะเลสดๆ ในขณะที่ “เดอะไวน์บาร์แอนด์เซลลาร์” มีไวน์รสยอดทั่วทุกมุมโลกไว้ให้ท่านได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมี บริการสปาครบวงจร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดแหลมปะการัง, น้ำตกสายรุ้ง และ อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813 ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sarojin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 427 900
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Sarojin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: