Travel Update :

ไพลิน รีสอร์ท (Pailin Resort)

ไพลิน รีสอร์ท (Pailin Resort)

Pailin Resort ที่พักสีสันสดใสมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบายใจกลางเมือง จังหวัดตราด ใกล้ตลาด ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อีกทั้งยังห่างจากเกาะช้างเพียง 30 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้อบอวลไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บริการแม่บ้านทำความสะอาด แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Pailin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมสีสันสดใส สร้างความรู้สึกกระปรี่กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก โดยห้องพักแบ่งออกเป็นหลายประเภท ท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางตกแต่งอย่างสวยงาม มีลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนและทำกิจกรรมภายในครอบครัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหาร และ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบรีสอร์ท ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้เขตร้อน และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดในร่ม, วัดบุปผาราม และ วัดไผ่ล้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pailinresort.in.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 245 5255
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Pailin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: