Travel Update :

โรงแรมอมรินทร์ลากูน (Amarin Lagoon Hotel)

โรงแรมอมรินทร์ลากูน (Amarin Lagoon Hotel) 

อมรินทร์ลากูน โรงแรมหรูคู่เมืองพิษณุโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่แสนสะดวกสบาย ใกล้สถานีขนส่ง ร้านค้า ตลาด และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเมือง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่แวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่งดงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถขนาดใหญ่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร/บาร์ บริการรูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟท์ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน


     Amarin Lagoon Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 300 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้อง Standard twin room, ห้องดีลักซ์ และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงา ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมมุมมองที่งดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล หนังสือพิมพ์ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต Wifi ตู้เย็น มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้วท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระว่ายน้ำ เฮลท์คลับ สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการห้องประชุมที่รองรับได้ถึง 2,000 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัย และบริการห้องอาหารอีก 3 ห้อง เช่น Laguna Caf? Restaurant ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยตลอดวัน และ ล็อบบี้บาร์ Rendez Vous บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยมและอาหารเรียกน้ำย่อยจานพิเศษ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกสกุโณทยาน, วัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร, พิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.amarinlagoonhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 220 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Amarin Lagoon Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: