Travel Update :

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel)

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel) 

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดระยอง เพียบพร้อมสะดวกสบายไม่ว่าท่านจะเดินทางมาเพื่อการพักผ่อนหรือทำธุรกิจ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น ท่าเรือบ้านเพ(เกาะเสม็ด) หาดแม่รำพึง และห่างจากสถานีรถโดยสารเพียง 500 ม.เท่านั้น โรงแรมได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว และมุ่งเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อาทิเช่น บริการรับส่ง รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Star Convention Hotel มาพร้อมห้องพักสวยหลากหลายสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรด์ ดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟในห้องพัก พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง มินิบาร์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ โรงแรมแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า คาราโอเกะ ศูนย์ธุรกิจ สวนหย่อม รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่ให้บริการอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารนานาชาติ พร้อมทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง และเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกมายมาย ให้ท่านได้อิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง หลากหลายขนาดที่สามารถรองรับได้ถึง 2000 ท่าน “Star Convention Hotel” จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์


สอบถามเพิ่มเติม : www.starconventionhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 614 901
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: