Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel) 

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดระยอง เพียบพร้อมสะดวกสบายไม่ว่าท่านจะเดินทางมาเพื่อการพักผ่อนหรือทำธุรกิจ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น ท่าเรือบ้านเพ(เกาะเสม็ด) หาดแม่รำพึง และห่างจากสถานีรถโดยสารเพียง 500 ม.เท่านั้น โรงแรมได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว และมุ่งเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อาทิเช่น บริการรับส่ง รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Star Convention Hotel มาพร้อมห้องพักสวยหลากหลายสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรด์ ดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟในห้องพัก พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง มินิบาร์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ โรงแรมแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า คาราโอเกะ ศูนย์ธุรกิจ สวนหย่อม รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่ให้บริการอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารนานาชาติ พร้อมทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง และเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกมายมาย ให้ท่านได้อิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง หลากหลายขนาดที่สามารถรองรับได้ถึง 2000 ท่าน “Star Convention Hotel” จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์


สอบถามเพิ่มเติม : www.starconventionhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 614 901
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel)

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel)

โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดระยอง เพียบพร้อมสะดวกสบาย

อ่าน 103 คน SHARE ความคิดเห็น
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมหรู ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง

อ่าน 142 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำจังหวัดระยอง

ดำน้ำจังหวัดระยอง

ระยอง เป็นจุดดำน้ำตื้นเลียบชายฝั่งตะวันออก ทะเลระยองนับว่าเป็นสถานที่หย่อนใจที่สะดวกมากแห่งหนึ่ง โลกใต้ทะเลระยองแม้จะไม่เลื่องชื่อในด้านความสวยงามของปะการังเท่าที่อื่น

อ่าน 7,654 คน SHARE ความคิดเห็น
'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

"เจดีย์กลางน้ำ" ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ห่างจากตัวเมืองไปทางใต้ 2 กิโลเมตร ใกล้ปากแม่น้ำระยอง องค์พระเจดีย์ตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำระยอง สร้างเมื่อ พ.ศ. 2416

อ่าน 5,387 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

การท่องเที่ยวแหลมแม่พิมพ์ หรือ ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ (ระยอง) คืออีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวยอดนิยมของคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเล เป็นชายหาดชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนกันมากตลอดทั้

อ่าน 6,660 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

หากคุณเป็นขาช้อปปิ้งอีกคนที่มีโอกาสมา เยือนจังหวัดระยอง ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดเกาะกลอย" หรือ "ตลาดน้ำเกาะกลอย" แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยว ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

อ่าน 15,815 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวสวนสุภัทราแลนด์ ตะลุย!อาณาจักรแห่งผลไม้เมืองระยอง

เที่ยวสวนสุภัทราแลนด์ ตะลุย!อาณาจักรแห่งผลไม้เมืองระยอง

เมื่อเข้าสู้ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกๆปี แน่นอนว่าเป็นสัญญาณของต้นฤดูฝนและเป็นฤดูกาลแห่งผลไม้นานาชนิด ทราเวลไทยซ่าส์จึงขอพาคุณไปเที่ยว ต้นฝนกันที่ "สวนสุภัทราแลนด์" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของจั

อ่าน 20,263 คน SHARE ความคิดเห็น
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

สตรอว์เบอร์รีทาวน์ ระยอง (Strawberry Town) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง ที่ในตอนนี้กำลังฮิตแบบสุดๆ ด้วยไอเดียเก๋ๆกับเมืองจำลองของประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) ที่ถูกอกถูกใจขาเที่ยวกันสุดๆ

อ่าน 26,518 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2524 มีเนื้อที่ 81,875 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่บนฝั่งและในทะเล ตลอดจนเกาะต่าง ๆ

อ่าน 9,460 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน