Travel Update :

โรงแรมซิมพลิเทล (Simplitel Hotel)�

โรงแรมซิมพลิเทล (Simplitel Hotel) 

โรงแรมซิมพลิเทล ตั้งอยู่บริเวณหาดกะรนในจังหวัดภูเก็ต เป็นบริเวณที่คึกคักแวดล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และ สถานบันเทิง และท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชายหาดอันสวยงามได้ในระยะเดินถึงอีกเช่นกัน โรงแรมมาพร้อมความสะดวกสบายและการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ภายในที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านค้า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ อีกมากมาย


     Simplitel Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยจำนวนกว่า 60 ห้อง มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องสตูดิโอและห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักมาพร้อมขนาดที่กว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โต๊ะทำงาน ทีวี เคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ฟรี wifi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบาย ท่านยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องอ่านหนังสือที่สะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ต wifi ฟรี ร้านสะดวกซื้อที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงในโรงแรม และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ ของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลจากพนักงานอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย เช่น วัดสุวรรณคีรีเขต, สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทรฯ, มินิกอล์ฟ Dino Park และภูเก็ตแฟนตาซี เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.simplitelphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 396 531
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Simplitel Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: