Travel Update :

โรงแรมชมวิวหัวหิน (Chom View Hotel)

โรงแรมชมวิวหัวหิน (Chom View Hotel) 

โรงแรมชมวิวหัวหิน ที่พักบรรยากาศดีตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์มาพร้อมวิวทะเลหัวหิน บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟท์ บริการแม่บ้าน/ซักรีด และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chom View Hotel ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวน 134 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องมาตฐาน ห้องพลูวิว ซูพีเรีย ห้อง Studio Delight ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่อาคารที่สะอาดสะอ้านและเงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวสวนหย่อมที่ร่มรื่น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อป ที่เสริฟทั้งอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารตะวันตกรสเยี่ยม พร้อมเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ กลางแจ้ง และยังมีสวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด ห้องสมุด สนามเด็กเล่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขี่ม้า และมีสนามกอลฟ์ในระยะ 3 กม. นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาตะเกียบ, ตลาดซิเคด้า หัวหิน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และสวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chomviewhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086-658-0091
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Chom View Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: