Travel Update :

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Khaoyai)

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Khaoyai)   

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 (7,131หลา) ซึ่งเป็นมาตราฐานระดับแชมป์เปี้ยนชิฟ เตรียมไว้ให้สำหรับท่านนักกอล์ฟที่ชื่นชอบความท้าทาย อีกทั้งยังมีโรงเลี้ยงและโรงฝึกม้าไว้ให้บริการเช่าขี่เพื่อความเพลิดเพลินอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังคับคั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร คลับเฮาส์ บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย 


    Rancho Charnvee Khaoyai ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 62 ห้อง ที่มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติรายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และสวนสวย ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมการตกแต่งที่พิถันพิถันสวยงามในสไตล์ยุโรป ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวคิงไซส์ (King Size) หรือ เตียงคู่ (Twin Bed) โทรศัพท์ พร้อมบริการโทรทางไกลต่างประเทศ (IDD phone) ตู้เย็นขนาดเล็ก/มินิบาร์ ระเบียงด้านนอก พร้อมที่นั่ง ทีวีดาวเทียมรองรับหลายภาษา เครื่องเล่น DVD/เพลง ตู้เซฟส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าอย่างเต็มปอดและผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารสุดหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่แบบ 360 องศา มีบริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด และยังให้บริการห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยได้มาตราฐาน พร้อมสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อรองรับทุกความต้องการของทุกๆ ท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเนส ศูนย์สุขภาพและบริการนวด โปรช็อป กิจกรรมขี่ม้า ขี่จักรยาน ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, ทองสมบูรณ์คลับ และ สวนท้าวสุรนารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.charnveeresortkhaoyai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044-756-210-3
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Rancho Charnvee Khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: