Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Khaoyai)   

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 (7,131หลา) ซึ่งเป็นมาตราฐานระดับแชมป์เปี้ยนชิฟ เตรียมไว้ให้สำหรับท่านนักกอล์ฟที่ชื่นชอบความท้าทาย อีกทั้งยังมีโรงเลี้ยงและโรงฝึกม้าไว้ให้บริการเช่าขี่เพื่อความเพลิดเพลินอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังคับคั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร คลับเฮาส์ บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย 


    Rancho Charnvee Khaoyai ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 62 ห้อง ที่มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติรายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และสวนสวย ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมการตกแต่งที่พิถันพิถันสวยงามในสไตล์ยุโรป ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวคิงไซส์ (King Size) หรือ เตียงคู่ (Twin Bed) โทรศัพท์ พร้อมบริการโทรทางไกลต่างประเทศ (IDD phone) ตู้เย็นขนาดเล็ก/มินิบาร์ ระเบียงด้านนอก พร้อมที่นั่ง ทีวีดาวเทียมรองรับหลายภาษา เครื่องเล่น DVD/เพลง ตู้เซฟส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าอย่างเต็มปอดและผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารสุดหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่แบบ 360 องศา มีบริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด และยังให้บริการห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยได้มาตราฐาน พร้อมสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อรองรับทุกความต้องการของทุกๆ ท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเนส ศูนย์สุขภาพและบริการนวด โปรช็อป กิจกรรมขี่ม้า ขี่จักรยาน ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, ทองสมบูรณ์คลับ และ สวนท้าวสุรนารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.charnveeresortkhaoyai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044-756-210-3
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Rancho Charnvee Khaoyai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Khaoyai)

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Khaoyai)

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์

อ่าน 290 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้เมืองกรุงฯ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้เมืองกรุงฯ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวหน้าหนาวใกล้เมืองกรุงฯ ที่เหมาะแก่การเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

อ่าน 9,060 คน SHARE ความคิดเห็น
ประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Season Change @ Khaoyai

ประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Season Change @ Khaoyai

ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Season Change @ Khaoyai ตอน เปิดเลนส์ ท้าฝน ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2557

อ่าน 1,991 คน SHARE ความคิดเห็น
ความมหัศจรรย์แห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ความมหัศจรรย์แห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวที่มากไปด้วยความมหัศจรรย์ที่คุณต้องหาโอกาสมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศบริสุทธิ์ 1 ใน 7 ของโลก

อ่าน 3,620 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สภาพทั่วๆไปของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นพื้นที่ด้านตะวันตกของเทือกเขาพนมดงรัก ซึ่งสูงโดดเด่นขึ้นมาจากที่ราบภาคกลางแล้วก่อตัวเป็นแนวเขตของที่ราบสูงโคราช

อ่าน 6,837 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกวังเหว น้ำตกสวยแห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

น้ำตกวังเหว น้ำตกสวยแห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

น้ำตกวังเหว เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นน้ำตกที่มีความกว้างประมาณ 40-60 เมตร ในฤดูฝนมีน้ำมากและไหลแรง อยู่ห่างจากหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ขญ. 9 (ใสใหญ่) ประมาณ 17 กิโลเมตร

อ่าน 4,540 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกเหวประทุน หนึ่งมนต์เสน่ห์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

น้ำตกเหวประทุน หนึ่งมนต์เสน่ห์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

น้ำตกเหวประทุน ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อยู่บนลำห้วยลำตะ คองห่างจากน้ำตกเหวสุวัต 3.5 ก.ม. มีลักษณะคล้ายกับน้ำตกเหวไทร คือสายน้ำจากลำห้วยลำตะคองทั้งสายไหลทิ้งตัวลงจากหน้าผากว้าง

อ่าน 8,218 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวพักผ่อนกับ รีสอร์ทสุดหรูของเกาะมัลดีฟส์ ที่พักยอดฮิตบนอินสตาแกรม

เที่ยวพักผ่อนกับ รีสอร์ทสุดหรูของเกาะมัลดีฟส์ ที่พักยอดฮิตบนอินสตาแกรม

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ทในมัลดีฟเป็นรีสอร์ทที่ถูกถ่ายรูปลงอินสตราแกรมมากที่สุด

อ่าน 137 คน SHARE ความคิดเห็น
หรูหรา! ที่พักใน Airbnb ประเทศฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นอควาเรียม

หรูหรา! ที่พักใน Airbnb ประเทศฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นอควาเรียม

การได้พักอาศัยอยู่ในบ้านที่มีดีไซน์อันหน้าเหลือเชื่ออย่างสระว่ายน้ำตู้ปลาสุดเจ๋งจะไม่ใช่เรื่องที่เป็น

อ่าน 444 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน