Travel Update :

โรงแรม เรือนไทย สุโขทัย (Ruean Thai Hotel)

 

โรงแรม เรือนไทย สุโขทัย (Ruean Thai Hotel) 

โรงแรม เรือนไทย สุโขทัย ขอต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เมืองศรีสัชนาลัย  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าหลงใหลและมีเสน่ห์มากในจังหวัดสุโขทัย ซึ่งนำเอากลิ่นอายของอุทยานประวัติศาสตร์มารวมไว้กับสถาปัตยกรรมแบบไทยร่วมสมัย คงไว้ซึ่งความสง่างามแบบดั้งเดิมและสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ภายในที่พักแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่แสนสบาย ร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ruean Thai Hotel  ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องครอบครัว ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เลือกใช้ไม้สักไทยแบบดั่งเดิมและของตกแต่งโบราญมาประดับประดา สร้างบรรยากาศเหมือนหลุดไปในยุคสุโขทัย และภายในห้องยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่มีทั้งแบบเดี่ยวและคู่ มุ้งบนเตียง พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ทีวี (เคเบิล) โต๊ะเครื่องแป้งไทย ตู้เสื้อผ้าสไตล์ไทย มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่แสนสบาย และยังได้เพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นอนอาบแดด บริการนวดไทย สวนหย่อม บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงอิ่มหน่ำสำราญกับการรับประทานอาหารรสเลิศหลากเมนู ที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมของว่างและเครื่องดื่มนานาชนิด ในบรรยากาศที่อบอุ่นและการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย เช่น อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยโดยมีระยะห่างจากที่พักเพียง 12 กิโลเมตรโดยประมาณ


สอบถามเพิ่มเติม : www.rueanthaihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 612 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Ruean Thai Hotel 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: