Travel Update :

เรือนเครือวัลย์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท & สปา (RK Riverside Resort & Spa)

เรือนเครือวัลย์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท & สปา (RK Riverside Resort & Spa)

เรือนเครือวัลย์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท & สปา รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครชัยศรี ในอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพสุดงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่นและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ พื้นที่ปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     RK Riverside Resort & Spa ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่เรือนไทยประยุกต์ริมน้ำ ซึ่งภายในห้องได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยศิลปะไทยร่วมสมัย และมีการแบ่งสัดส่วนภายในห้องพักได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ โรงแรมไทยสมัยนิยม เป็นอาคาร 5 ชั้น ประกอบด้วยห้องพัก 51 ห้อง ที่มีทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ และห้อง VIP ห้องพักทุกห้องหันออกสู่แม่น้ำนครชัยศรีและมีระเบียงนั่งเล่นให้ท่านได้พักผ่อน ชื่นชมกับธรรมชาติริมฝั่งน้ำและเติมความสดชื่นให้กับชีวิต


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์และผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ทั่วบริเวณ์รีสอร์ท อีกทั้งท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่คัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ณ ห้องอาหารริมน้ำ นอกจากนี้ยังมีเรือนไทยหมู่ที่ออกแบบโดยศิลปินแห่งชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานต่างๆ เช่น งานมงคลสมรสแบบไทย และเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า สปาและบริการนวด คาราโอเกะ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน, ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rkresortandspa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 109 299
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : RK Riverside Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: