Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Pattaya Resort & Spa)

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูบริการระดับโลก ตั้งอยู่ในนาจอมเทียนซึ่งเป็นเขตของจังหวัดชลบุรี ห่างจากพัทยากลางประมาณ 14 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้สมบรูณ์แบบทั้งการออกแบบดีไซน์ การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการคอนเซียร์จ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Renaissance Pattaya Resort & Spa ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 257 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภท เพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ ห้อง Deluxe Room Balcony, ห้อง Deluxe Pool access Room, ห้อง One Bedroom Seaview Suite, ห้องแฟมิลี่สวีท และ Pool Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามทันสมัย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบาย มีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่เตรียมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมไว้อย่างครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต โต๊ะทำงาน หนังสือพิมพ์ โทรศัพท์ ห้องครัวขนาดกระทัดรัดพร้อมเครื่องครัว/จาน/ช้อนส้อม ตู้เย็น/มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสโมสรสำหรับเด็ก บริการรถรับส่งฟรี และมีร้านของที่ระลึกเปิดให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถยนต์ให้เช่า ฟิตเนส บริการสปาครบวงจร เฮลท์คลับ ห้องเล่นเกม/อาร์เคด ฯลฯ เท่านั้นยังไม่พอรีสอร์ทยังมีห้องอาหารหลายแห่งที่คอยบริการอาหารรสเลิศให้แก่ผู้เข้าพัก เช่น ห้องอาหาร 609 Kitchen เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ในขณะที่ห้องอาหาร Pebbles Bar & Grill ให้บริการอาหารเอเชียนานาชาติและอาหารปิ้งย่าง / บาร์บีคิว ส่วนในช่วงเย็น ท่านสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้ที่ R-Lounge ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Cartoon Network Amazone, มิโมซาพัทยา, เลิฟ อาร์ต ปาร์ค และ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.marriott.com/renaissance-pattaya-resort-and-spa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 259 099
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Renaissance Pattaya Resort & Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ตั้งอยู่บางละมุน จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในตัวเมืองพัทยาใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกง่ายต่อการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,766 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยาร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี โดยคาดว่าปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10

อ่าน 5,708 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

บ้านสุขาวดี คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเที่ยวชมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยบ้านสุขาวดีนั้นเป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย โดยมีเจ้าของบ้านชื่อ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ

อ่าน 13,105 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

หาดพัทยา คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประทเศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาเยือนประเทศไทย พัทยาจึงเติบโตเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

อ่าน 24,526 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 14,222 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,821 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งรวมของกินของฝากจากเมืองชล ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดและแปรรูป

อ่าน 9,659 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) หรือศาลเจ้านาจาซาไท้จื้อ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างอย่างสวยงามใหญ่โต ตั้งอยู่ริมเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข มีตึก 4 ชั้น

อ่าน 12,387 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน