Travel Update :

เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel)

เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel)

เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล เป็นบูติคโฮเต็ลตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงเล็กน้อย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ มีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟท์ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Rainforest Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องลักชัวรี ห้องมาตฐาน ห้องสุพีเรีย และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางมาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามร่วมสมัย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบแล้วนั้น ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการนวด และที่พักยังให้บริการรถรับส่งฟรีจากโรงแรมไปยังไนท์บาซาร์และถนนคนเดินวันอาทิตย์อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลาย พร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มรสดีนานาชนิด ณ ห้องอาหาร Golden Roof ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดวโรรส, ประตูท่าแพ และวัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RainforestBoutique
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 309 081
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Rainforest Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: