Travel Update :

กะรน บัตเตอร์ฟลาย เรสซิเดนซ์ (Karon Butterfly Residence)

กะรน บัตเตอร์ฟลาย เรสซิเดนซ์ (Karon Butterfly Residence)

กะรน บัตเตอร์ฟลาย เรสซิเดนซ์ ที่พักริมทะเลมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ยอดเขาในหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Karon Butterfly Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 60 ห้อง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทะเล/ภูเขา/สระว่ายน้ำ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวีพร้อมสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย และยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดกะรน อีกทั้งผู้เข้าพักจะได้อิ่มอร่อยไปกับการรับประทานอาหารรสเลิศ ที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง, ถนนกลางคืนบางลา, ภูเก็ตแฟนตาซี และ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.karonbutterfly.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 973 1863
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Karon Butterfly Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: