Travel Update :

มีลา การ์เดน รีทรีท คอทเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)

มีลา การ์เดน รีทรีท คอทเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)

Mela Garden Retreat Cottage ที่พักหรูตั้งตระหง่านอยู่กลางหุบเขาและถูกแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามในอำเภอมวกเหล็ก นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ สร้างความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลาย บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mela Garden Retreat Cottage ให้บริการห้องพักแสนสวยที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์อิตาลีคลาสสิคหลากหลายรูปแบบจำนวน 24 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องDeluxe Double ห้อง Deluxe Twin ห้อง Terrazzo Room และ Stone Cottage ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยสวนสวย ภายในโอ่อ่าหรูหรา มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก บริการจักรยาน รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Rosemary Restaurant ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการดูแลอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทองสมบูรณ์คลับ, เอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.melagarden.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 298 115
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Mela Garden Retreat Cottage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: