Travel Update :

ปลากาญจน์ รีสอร์ท (Plakan Resort)

ปลากาญจน์ รีสอร์ท (Plakan Resort)

Plakan Resort ที่พักแสนสวยริมสายน้ำแม่กลอง ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี และถูกโอบล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Plakan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบโดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์เพื่อให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสสายหมอกและอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องรวบรวมของโบราญย้อนยุค สนามเด็กเล่น ฯลฯ รวมไปถึงได้ลิ้มลองอาหารไทยและเทศรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Plakan Restaurant ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นในสไตล์คันทรี ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สุสานทหารสัมพันธมิตร, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า และ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PlakanResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 540 550
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : ปลากาญจน์ รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: