Travel Update :

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในบ้านใต้ ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ในมาสเตอร์คอนเซป “ HIGH TECH & HIGH TOUCH ” โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในมุมมองที่ดีเยี่ยมริมแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันน่ารื่นรมย์ อีกทั้งยังครบครันสะดวกสบายทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi ให้บริการห้องพักหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้อง Jacuzzi Riverfront ที่มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง และมีวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำให้ท่านได้สัมผัสอย่างเพลิดเพลิน และ Jacuzzi Riverfront – Scenical หรูหราโอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ 40-50 ตรม. บรรยากาศภายในห้องพักสุดผ่อนคลายด้วยทัศนียภาพของภูเขาและแม่น้ำที่ดีที่สุด ในขณะที่ Jacuzzi Riverfront - Pool Access ห้องพักสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และจากุซซี่สไตล์เปิด ทุกห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกทั้งยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ เตียงนอนจากสปริงเมท, อ่างอาบน้ำระบบจากุซซี่จากบาธรูมดีไซน์ เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพ แมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สายน้ำ และความเงียบสงบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องฟิตเนส ห้องสมุด สวนหย่อม รวมไปถึงได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์สดใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกบ้านท่าผา, ปางช้างไทรโยค และ พิพิธภัณฑ์สงคพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nateetheriverfront.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 518 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: