Travel Update :

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 15 กิโลเมตร บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Taladya Chiang Mai Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้อง Family Room ห้อง Double Room และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พร้อมด้วยห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยกาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด บริการอบผิวสีแทน รวมไปถึงชั้นเรียนโยคะ บริการจักรยาน กิจกรรมเดินป่า การเล่นกอล์ฟ ฯลฯ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและเบเกอร์รี่สดใหม่อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ่อสร้าง, พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม, ตลาดวโรรส, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และ วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.taladyahomestay.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 951 9360
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Taladya Chiang Mai Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: