Travel Update :

บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin)

บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin)

บาบา บีช คลับ หัวหิน รีสอร์ทริมทะเลสุดหรูตั้งอยู่ในชะอำ-หัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ครบครันสะดวกสบายทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Baba Beach Club Hua Hin ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท เพนท์เฮ้าส์ริมทะเล และ พลูวิลล่า ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อน แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวี LED พร้อมระบบเสียงโฮมเธียเตอร์รอบทิศทาง ตู้นิรภัยส่วนตัว โต๊ะทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ชายหาดส่วนตัว ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด บาร์ริมสระว่ายน้ำ รวมไปถึงบริการห้องอาหารและบาร์อีกหลายแห่งในสถานที่ ซึ่งบริการอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินริมทะเลและการบริการที่น่าประใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือ ดำน้ำ ตกปลา วินเซอร์ฟ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานชะอำ, ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm, ซานโตรินิพาร์ค และ พระราชวังไกลกังวล ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bababeachclub.com/huahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 899 130
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Baba Beach Club Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: