Travel Update :

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก เป็นที่พักที่ถูดแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และยังห่างจากตัวเมืองนครนายกเป็นระยะทาง 12 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีและยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหารและบริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Reindeer Park Resort Nakhonnayok ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมความร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ และทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ผ่อนคลายด้วยโทนสีอบอุ่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรศัพท์ ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นไอธรรมชาติและอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องสมุด คาราโอเกะ ร้านค้าในสถานที่ และกิจกรรมสนุกๆ เช่น กีฬาทางน้ำ ทางไต่เขา คอร์ตเทนนิส เรือแคนู นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมของว่าง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมบริการอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.reindeerparkresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 037349902
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Reindeer Park Resort Nakhonnayok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: