Travel Update :

ริเวอร์ บรีซ (River Breeze)

ริเวอร์ บรีซ (River Breeze)

ริเวอร์ บรีซ ที่พักริมน้ำบรรยากาศบ้านสวน ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 80 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ พร้อมลมเย็นๆ จากสายน้ำตลาดทั้งวัน ตื่นเช้าได้ออกมาปั่นจักรยานชมสวน หรือจะออกมานั่งริมน้ำจิบกาแฟบนสะพานไม้ก็สุขใจ ที่พักเล็กๆ แห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่รับประทานอาหาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกผ่อนคลายอีกมากมาย


     River Breeze มาพร้อมห้องพักน่ารักๆ ที่ท่านสามารถพักได้ตั้งแต่มาคนเดียว มาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงกว้างขวางสำหรับนั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น ครัวขนาดกะทัดรัด พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนวิเศษที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า ได้ผ่อนคลายกับความเขียวขจีจากแมกไม้พืชสวนนานาชนิด อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อย และกิจกรรมพายเรือแคนู ตกปลา เล่นน้ำ คาราโอเกะ หรือจะสนุกสนานอย่างเป็นส่วนตัวไปกับกิจกรรมปิ้งย่างริมน้ำกับแก๊งค์เพื่อน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำบางคล้า, วัดปากน้ำโจ้โล้ และอนุสรณ์สถานพระสถูปเจดีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RiverBreeze.Chachoengsao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 687 3119
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : ริเวอร์ บรีซ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: