Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ริเวอร์ บรีซ (River Breeze)

ริเวอร์ บรีซ ที่พักริมน้ำบรรยากาศบ้านสวน ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 80 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ พร้อมลมเย็นๆ จากสายน้ำตลาดทั้งวัน ตื่นเช้าได้ออกมาปั่นจักรยานชมสวน หรือจะออกมานั่งริมน้ำจิบกาแฟบนสะพานไม้ก็สุขใจ ที่พักเล็กๆ แห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่รับประทานอาหาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกผ่อนคลายอีกมากมาย


     River Breeze มาพร้อมห้องพักน่ารักๆ ที่ท่านสามารถพักได้ตั้งแต่มาคนเดียว มาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงกว้างขวางสำหรับนั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น ครัวขนาดกะทัดรัด พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนวิเศษที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า ได้ผ่อนคลายกับความเขียวขจีจากแมกไม้พืชสวนนานาชนิด อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อย และกิจกรรมพายเรือแคนู ตกปลา เล่นน้ำ คาราโอเกะ หรือจะสนุกสนานอย่างเป็นส่วนตัวไปกับกิจกรรมปิ้งย่างริมน้ำกับแก๊งค์เพื่อน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำบางคล้า, วัดปากน้ำโจ้โล้ และอนุสรณ์สถานพระสถูปเจดีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RiverBreeze.Chachoengsao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 687 3119
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : ริเวอร์ บรีซ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ริเวอร์ บรีซ (River Breeze)

ริเวอร์ บรีซ (River Breeze)

ริเวอร์ บรีซ ที่พักริมน้ำบรรยากาศบ้านสวน ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 80 กิโลเมตร

อ่าน 11,793 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา ปี 2556

เทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา ปี 2556

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานมะม่วง สุก อย่างมะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง คู่กับข้าวเหนียวมูน รสชาติหวาน หอมนุ่มอร่อย ต้องไม่พลาดกับเทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา

อ่าน 7,446 คน SHARE ความคิดเห็น
รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2

รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร ได้จัดกิจกรรมดีๆ สร้างสรรค์ ภายใต้โครงการเที่ยวหัวใจใหม่…เมือง ไทยยั่งยืน ผ่านกิจกรรมที่มี ชื่อว่า “รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2″ ในรูปแบบ EC

อ่าน 3,785 คน SHARE ความคิดเห็น
ลัดเลาะป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ลัดเลาะป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา คือ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวติศาสตรือีกหนึ่งแห่งของ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยป้อมนั้นตั้งอยู่ที่ถนนมรุพงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นป้อมปราการที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 3

อ่าน 5,947 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชิลล์ๆที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา

เที่ยวชิลล์ๆที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา แน่นอนว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา" สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

อ่าน 9,049 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดคลองสวน 100 ปี (ฉะเชิงเทรา)

เที่ยวตลาดคลองสวน 100 ปี (ฉะเชิงเทรา)

ตลาดคลองสวน 100 ปี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฉะเชิงเทรา...ก่อนจะแล่น เข้าสู่ประตูน้ำ (วังสระปทุม) กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วิถีชีวิตของชาวคลองสวนทั้งชาวไทยจีน ชาวไทยพุทธ ชาวไทยมุสลิม

อ่าน 7,443 คน SHARE ความคิดเห็น
ศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ (สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา)

ศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ (สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา)

พระโพธิสัตว์กวนอิม (เจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ) ประดิษฐานอยู่ที่สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา ถนนศุภกิจ ตำบลหน้าเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

อ่าน 10,862 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงาน 'ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา'

ขอชวนเที่ยวงาน 'ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา'

ททท. สำนักงานกรุงเทพฯ ร่วมกับ จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้จัดงานย้อนรอยตลาดเก่าคลองสวนภายใต้ชื่อว่า “ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน” ในวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2555 ซึ่งตลาดคลองสวนเป็นตลาดที่มีความเก่าแก่มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5

อ่าน 4,459 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ ณ ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

เที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ ณ ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและยังเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติ ศาสตร์ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ปัจจุบันได้กลายเป็นแลนด์มาร์กและอนุสรณ์สถานที่น่ามาเยือนมากแห่งหนึ่ง

อ่าน 8,516 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน