Travel Update :

เมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya)

เมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya) 

เมรา มาเร พัทยา บูติคโฮเทลสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาที่แสนคึกคัก สมบรูณ์แบบด้วยบริการและฟังก์ชั้นที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการดีไซน์ ให้มีสไตล์ที่เรียบหรูดูแพง มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, อัลคาซาร์คาบาเรต์ อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ และ ปราสาทสัจธรรม เป็นต้น


     Mera Mare Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้อง Deluxe ขนาดกว้างขวาง 35 ตรม ห้องพักใกล้กับทะเล มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมวิวสวน/ทะเล ส่วนห้องดีลักซ์พรีเมียร์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 38 ตรม หรูหราครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น โต๊ะทำงานที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างเก๋ไก๋ รวมทั้งห้องน้ำหินอ่อนพร้อมฝักบัวอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ มีทีวี LED ขนาด 40 นิ้วช่องรายการ HD เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในขณะที่ห้องจูเนียร์สวีท หรูหราคลาสสิคด้วยการใช้กระเบื้องไม้และปูด้วยไม้โอ๊กอังกฤษสีน้ำตาลอ่อน มีระเบียงคู่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ สำหรับชื่นชมทิวทัศน์ของชายหาดพัทยา และห้อง Sensation Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุด โอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ 105 ตรม มีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของชายหาดพัทยา ภายในมี 2 ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องน้ำในตัวและอ่างสปาน้ำวนที่หรูหราและฝักบัวอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและห้องครัวขนาดเล็กพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศสุดวิเศษ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น October Sky ห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียหลากหลายเมนู ล็อบบี้บาร์ ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดและซิกเนเจอร์ค็อกเทล รวมถึง Pastry Addiction ให้บริการขนมอบ เบเกอร์รี่ และชาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสคลับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก บริการเช่ารถท่องเที่ยว บริการพี่เลี้ยงเด็ก และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


สอบถามเพิ่มเติม : www.meramarehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 111 800
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Mera Mare Hotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: