Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya) 

เมรา มาเร พัทยา บูติคโฮเทลสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาที่แสนคึกคัก สมบรูณ์แบบด้วยบริการและฟังก์ชั้นที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการดีไซน์ ให้มีสไตล์ที่เรียบหรูดูแพง มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, อัลคาซาร์คาบาเรต์ อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ และ ปราสาทสัจธรรม เป็นต้น


     Mera Mare Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้อง Deluxe ขนาดกว้างขวาง 35 ตรม ห้องพักใกล้กับทะเล มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมวิวสวน/ทะเล ส่วนห้องดีลักซ์พรีเมียร์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 38 ตรม หรูหราครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น โต๊ะทำงานที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างเก๋ไก๋ รวมทั้งห้องน้ำหินอ่อนพร้อมฝักบัวอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ มีทีวี LED ขนาด 40 นิ้วช่องรายการ HD เคเบิลทีวี ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในขณะที่ห้องจูเนียร์สวีท หรูหราคลาสสิคด้วยการใช้กระเบื้องไม้และปูด้วยไม้โอ๊กอังกฤษสีน้ำตาลอ่อน มีระเบียงคู่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ สำหรับชื่นชมทิวทัศน์ของชายหาดพัทยา และห้อง Sensation Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุด โอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ 105 ตรม มีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของชายหาดพัทยา ภายในมี 2 ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องน้ำในตัวและอ่างสปาน้ำวนที่หรูหราและฝักบัวอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและห้องครัวขนาดเล็กพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศสุดวิเศษ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น October Sky ห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียหลากหลายเมนู ล็อบบี้บาร์ ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดและซิกเนเจอร์ค็อกเทล รวมถึง Pastry Addiction ให้บริการขนมอบ เบเกอร์รี่ และชาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสคลับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก บริการเช่ารถท่องเที่ยว บริการพี่เลี้ยงเด็ก และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


สอบถามเพิ่มเติม : www.meramarehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 111 800
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Mera Mare Hotel Pattaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya)

เมรา มาเร พัทยา (Mera Mare Hotel Pattaya)

เมรา มาเร พัทยา บูติคโฮเทลสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาที่แสนคึกคัก สมบรูณ์แบบด้วยบริการ

อ่าน 123 คน SHARE ความคิดเห็น
เบญวดีรีสอร์ท พัทยา (Benwadee Resort Pattaya)

เบญวดีรีสอร์ท พัทยา (Benwadee Resort Pattaya)

Benwadee Resort Pattaya รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุน จังหวัดชลบุรี

อ่าน 77 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะ เซน พัทยา (The Zen Hotel Pattaya)

เดอะ เซน พัทยา (The Zen Hotel Pattaya)

เดอะ เซน พัทยา โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองพัทยาเหนือ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และชายหาด

อ่าน 130 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนนงนุชพัทยา เชิญร่วมกิจกรรมเคาท์ดาวน์ พร้อมชม ช้างแสนรู้

สวนนงนุชพัทยา เชิญร่วมกิจกรรมเคาท์ดาวน์ พร้อมชม ช้างแสนรู้

สวนนงนุชพัทยา เชิญร่วมกิจกรรมเคาท์ดาวน์ พร้อมชม พังหยก ช้างแสนรู้วาดภาพสวัสดีปีใหม่ 2559

อ่าน 5,234 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนนงนุชพัทยา ครองแชมป์เหรียญทองสุดยอดการจัดสวนระดับโลก 2 ปีซ้อน

สวนนงนุชพัทยา ครองแชมป์เหรียญทองสุดยอดการจัดสวนระดับโลก 2 ปีซ้อน

สวนนงนุชพัทยา สร้างชื่อเมืองไทยกระฉ่อนโลก คว้าเหรียญทอง สุดยอดการจัดสวนระดับโลก เป็นรางวัลครั้งที่สอง ติดต่อสองปีซ้อน ในงานเชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ 2011 (Chelsea flower show 2011 ) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

อ่าน 5,310 คน SHARE ความคิดเห็น
ไปทะเลกันไหม ใกล้ๆแค่พัทยา

ไปทะเลกันไหม ใกล้ๆแค่พัทยา

อาทิตย์หน้าก็จะเป็นวันหยุดต่อเนื่องถึง 3 วัน ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อต้องการจะไปพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว แฟน หรือเพื่อน ลองมองสถานที่ใกล้ตัวอย่างทะเลพัทยาดูไหม

อ่าน 6,698 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนน้ำรามายณะ ที่เที่ยวพัทยาเหนือจินตนาการ

สวนน้ำรามายณะ ที่เที่ยวพัทยาเหนือจินตนาการ

สวนน้ำรามายณะ อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวพัทยาที่นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สวนน้ำรามายณะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวพัทยาที่ให้บริการทางด้านเครื่องเล่นชั้นนำระดับโลก

อ่าน 22,117 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน