Travel Update :

มีดี รีสอร์ท (Medee Resort)

มีดี รีสอร์ท (Medee Resort) 

มีดี รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่อ่าวตาเป้าในเกาะกูด จังหวัดตราด การเดินทางสะดวกและยังอยู่ไม่ไกลจากเกาะหมากและเกาะกง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติยอดนิยม รีสอร์ทมาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบร่มรื่น โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักในสไตล์ลอฟท์ผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว สมเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน อาทิเช่น ชายหาดส่วนตัว บริการรถเช่า บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Medee Resort ให้บริการคอตเทจและบังกะโลแสนสบายที่มาพร้อมวิวทะเลและวิวสวนเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงหน้าห้องพักพร้อมชุดเก้าอี้พักผ่อนสำหรับชมทัศนียภาพโดยรอบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ (เคเบิล) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายเท่านั้น ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ได้เดินเล่นหรือทำกิจกรรมโปรดบนชายหาดส่วนตัวอย่างเพลิดเพลิน พร้อมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ กิจกรรมตกปลา พายเรือ ดำน้ำ บริการนวดผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดี และการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองอย่างน้ำตกคลองเจ้าและหมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Medeeresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 874 1327
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Medee Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: