Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท (Mission Hills Phuket Golf Resort) 

มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท  เป็นคลับเฮาส์หรู ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่อำเภอถลาง ภูเก็ต เดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 8 กิโลเมตร ภายในรีสอร์ทแวดล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ สระน้ำและความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักในกีฬากอล์ฟ เนื่องจากรีสอร์ทมาพร้อมสนามกอล์ฟถึง 18 หลุม ที่โอบล้อมไปด้วยวิวของทะเลอันดามันสุดงดงาม และยังมีสนามกลางคืนอีก 9 หลุม พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการบริการที่น่าประทับใจ


     มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท  ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 72 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิเช่น Deluxe Room กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ 33 ตรม. ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของสนามกอล์ฟ สระน้ำหรือสวน ในขณะที่ห้อง Mini Suites กว้างขวางและมีสไตล์ มีห้องนอน ห้องนั่งเล่นแยกออกอย่างเป็นสัดส่วน และมีห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและสวน และ Executive Suites โอ่อ่าด้วยขนาด 68 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมวิวทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ทันสมัย


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษ ณ คลับเฮาส์สุดหรูแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สปาครบวงจร สวนหย่อม ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ และ Proshop เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศจากห้องอาหารถึง 4 ห้อง รวมทั้งบาร์และเลานจ์ ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารทะเลสดๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.missionhillsphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 310 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Mission Hills Phuket Golf Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวู๊ด ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพของหาดไตรตรังในจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 94 คน SHARE ความคิดเห็น
เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

ทริปหน้าหาจองที่พักแล้วเช่ารถภูเก็ตไปตระเวนกินติ่มซำเจ้าที่เขาว่าเด็ดเด่งดังกันดีกว่า!

อ่าน 342 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 35,673 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 12,447 คน SHARE ความคิดเห็น
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึง่คนที่มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต เชื่อว่าหลายคนอาจเคยสังเกตุกันนะคะว่า กลุ่มอาคารบ้านเริอนภายในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่ามีลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป โดยตึกเหล่านี้ล้วนแล้วแต

อ่าน 5,700 คน SHARE ความคิดเห็น
อ่าวฉลอง อ่าวงามแห่งภูเก็ต

อ่าวฉลอง อ่าวงามแห่งภูเก็ต

มนต์ขลังของเกาะไข่มุกอันดามัน ครองใจผู้คนมายาวนาน และอีกส่วนเสี้ยวของมุมภูเก็ตคืออ่าวฉลอง ถือเป็นมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจให้ผู้คนเข้ามาสูดบรรยากาศและชื่นชมความสวยงามคละเคล้าอาหารอันอิ่มอร่อยในแถวย่านนี้

อ่าน 5,356 คน SHARE ความคิดเห็น
จุดชมวิวเมืองภูเก็ต “เขารัง”

จุดชมวิวเมืองภูเก็ต “เขารัง”

“เขารัง”  อยู่ด้านหลังตัวเมืองภูเก็ต มีทางรถยนต์ขึ้นไปได้โดยสะดวก ด้านบนเขารังเป็นจุดชมวิวเมืองภูเก็ต มองเห็นบ้านเรือนที่อยู่ด้านล่าง

อ่าน 1,431 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์หาดกะรน ภูเก็ต

หลงเสน่ห์หาดกะรน ภูเก็ต

หาดกะรน เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ อยู่ห่างจากหาดกะตะประมาณ 3 กิโลเมตร โดยมีเนินเขาเตี้ยๆคั่นอยู่ นั่นจึงทำให้หาดกะรนมีคลื่นแรงกว่าหาดกะตะเล็กน้อย นอกจากนี้แล้วหาดกะรนยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม-ที่พัก ร้านอา

อ่าน 9,946 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน