Travel Update :

มารีโกลด์ สุขุมวิท (Marigold Sukhumvit)

มารีโกลด์ สุขุมวิท (Marigold Sukhumvit) 

มารีโกลด์ สุขุมวิท โรงแรมทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 107 เขตสมุทรปราการ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสำโรงเพียง 450 เมตร และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างหรูหราทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการแท๊กซี่ บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


    Marigold Sukhumvit ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมไปถึงห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งที่เรียบหรูดูทันสมัย ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างครบครัน ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด ล็อบบี้ รวมไปถึงห้องอาหาร Moose Ground Floor ที่บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ในบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราและการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างนิยมไปกราบไหว้สักการะบูชา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.marigoldsukhumvit.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 754 0355
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Marigold Sukhumvit

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: