Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

มายาเล บีช รีสอร์ท (Mayalay Beach Resort) 

มายาเล บีช รีสอร์ท ที่พักริมชายหาดตั้งอยู่บนเกาะไหง ในจังหวัดตรัง แวดล้อมด้วยธรรมชาติและมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล ท่านสามารถเดินทางด้วยเรือไปยังท่าเรือปากเมงได้โดยใช้เวลาประมาณ 45 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สบายและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือ บริการรับส่ง ร้านค้าในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     มายาเล บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบบังกะโลที่สร้างด้วยไม้ไผ่และใบปาล์ม มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ห้องพักทุกหลังได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับพักผ่อนชมทิวทัศน์โดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม มุ้ง เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและท้องทะเลสีมรกต เพลิดเพลินไปกับการนอนอาบแดด เล่นน้ำ พลางจิบเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิดในบรรยากาศสุดส่วนตัว อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับ อาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ ที่ได้รับการปรุงจากเชฟมือยอด ที่ห้องอาหารริมทะเลของรีสอร์ทอีกเช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอท่านจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา และท่องเที่ยวบนเกาะเล็กเกาะน้อยรอบรีสอร์ทอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติ, สังกะอู้ และ หาดหินงาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mayalaybeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 894 3585
จุดเด่นของรีวิว : ร่มรื่นโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Mayalay Beach Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มายาเล บีช รีสอร์ท (Mayalay Beach Resort)

มายาเล บีช รีสอร์ท (Mayalay Beach Resort)

มายาเล บีช รีสอร์ท ที่พักริมชายหาดตั้งอยู่บนเกาะไหง ในจังหวัดตรัง แวดล้อมด้วยธรรมชาติ

อ่าน 214 คน SHARE ความคิดเห็น
ร้อนนี้ไปคลายร้อนที่เกาะไหง

ร้อนนี้ไปคลายร้อนที่เกาะไหง

เกาะไหง คือเกาะที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆของจังหวัดตรัง โดยเกาะนั้นอยู่ในเขตอำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ แต่จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวในกลุ่มของทะเลตรัง เนื่องจากการเดินทางจากจังหวัดตรังสะดวกมากกว่า

อ่าน 22,210 คน SHARE ความคิดเห็น
ทะเลสวยน้ำใสที่ 'เกาะไหง'

ทะเลสวยน้ำใสที่ 'เกาะไหง'

"เกาะไหง" เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของทะเลตรัง แต่จริงๆ แล้วเกาะไหงอยู่ในเขตจังหวัดกระบี่ เช่นเดียวกับ เกาะรอก...

อ่าน 10,024 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะไหง มนต์เสน่ห์แห่งอันดามันใต้

เกาะไหง มนต์เสน่ห์แห่งอันดามันใต้

เกาะไหง หรือ หมู่เกาะไหง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมนต์ เสน่ห์แห่งอันดามันใต้ เปรียบเป็นเกาะในสองท้องทะเล อันได้แก่ ท้องทะเลลันตา และท้องทะเลตรัง แวดล้อมด้วยเกาะเล็กๆซึ่งถือได้ว่า เป็นเพชรเม็ดงามแห่งอันดามัน

อ่าน 7,452 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะไหง...บรรยากาศที่ไม่เคยเงียบเหงาในฤดูร้อน

เกาะไหง...บรรยากาศที่ไม่เคยเงียบเหงาในฤดูร้อน

เกาะไหง เป็นเกาะที่อยู่ในเขตจังหวัดกระบี่ แต่ถ้าจะให้สะดวกนั้นแนะนำว่า เดินทางจากจังหวัดตรังได้สะดวกกว่า หากพูดถึงความงามของเกาะแห่งนี้แล้วมีความงามไม่แพ้เกาะลันตาเลนทีเดียว

อ่าน 5,178 คน SHARE ความคิดเห็น
บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

หากพูดถึงบักกุ๊ดเต๋เจ้าอร่อยในจังหวัดตรัง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นร้านโกปี๊หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง ซึ่งใครมาเที่ยวตรังต้องไม่พลาดมาลองชิมด้วยตัวเองสักครั้ง

อ่าน 2,778 คน SHARE ความคิดเห็น
นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

ใครที่มาเที่ยวหรือผ่านมาที่จังหวัดตรังนั้น ถ้านึกถึงอาหารเช้าแล้ว ต้องนึกถึงติ่มซำอย่างแน่นอน แต่ถ้าพูดถึงร้านติ่มซำชื่อดังก็คงหนีไม่พ้น เรือนไทยติ่มซำ

อ่าน 1,912 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

หาดหยงหลิง เป็นชายหาดอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ชื่อ “หยงหลิง” มาจากภาษาพื้นบ้าน มีภูเขามีลักษณะเหมือนจมูกเป็นหาดทรายรูปโค้งขนานไปกับดงสน หาดหยงหลิง เป็นหาดทรายที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดหาดหนึ่งของจังหวัดตรัง หาดทรายม

อ่าน 8,647 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

จังหวัดตรังร่วมกับหอการค้าจังหวัดตรังและชมรมผู้ประกอบ การขนมเค้กจังหวัดตรัง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวงาน “เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง” ครั้งที่ 23 ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รั

อ่าน 4,657 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน