Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์ (MonSamKien Homestay) 

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์ ที่พักมีสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ในบ้านแม่กาหัวทุ่ง จังหวัดพะเยา บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่สมบรูณ์ โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ที่เก๋ไก๋แต่ยังคงสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     MonSamKien Homestay ให้บริการห้องพักสุดชิคหลากหลายสไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบและร่มรื่นจากแมกไม้เขียวขจี ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน มีพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนแยกออกเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกสบาย อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี/เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่แวดล้อมอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลินเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การขี่ม้า พายเรือแคนู สนามเด็กเล่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงความบันเทิงยามเย็น และท่านยังจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด ณ คาเฟ่ไม้เล็กๆ ที่ถูกออกแบบอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์คันทรี ในบรรยากาศชิวๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังตลาดนำโชค ตลาดท้องถิ่นที่รวมร้านอาหารชื่อดัง ร้านขายของที่ระลึกไว้อย่างมากมาย เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกช๊อปของกินของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน ด้วยระยะทางเพียงอึดใจเดียวจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/monsamkien/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 619 5992
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : MonSamKien Homestay

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์ (MonSamKien Homestay)

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์ (MonSamKien Homestay)

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์ ที่พักมีสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ในบ้านแม่กาหัวทุ่ง จังหวัดพะเยา

อ่าน 473 คน SHARE ความคิดเห็น
ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ (Rico Resort Chiang Kham) จ.พะเยา

ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ (Rico Resort Chiang Kham) จ.พะเยา

Rico Resort Chiang Kham (ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ) ตั้งอยู่ ต.หย่วน จ.พะเยา รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและสวนเขียวชอุ่ม

อ่าน 2,185 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ปี 2557

เที่ยวงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ปี 2557

เทศบาลเมืองพะเยาพร้อมจัดงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ระหว่างวันที่ 5 – 6 พฤศจิกายนนี้

อ่าน 4,195 คน SHARE ความคิดเห็น
ตื่นตา! ถนนสายดอกทองกวาวบานที่พะเยา

ตื่นตา! ถนนสายดอกทองกวาวบานที่พะเยา

ในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของทุกๆปีตลอดสองข้างทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1021 จะกลายเป็นถนนสายดอกไม้บานที่สวยงามจนแทบไม่น่าเชื่อ  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1021 เริ่มจากอำเภอดอกคำใต้ ไปอำเภอจุน จังหวัดพะเยา

อ่าน 12,843 คน SHARE ความคิดเห็น
14 กุมภาพันธ์ ไปเวียนเทียนกลางน้ำที่กว๊านพะเยา

14 กุมภาพันธ์ ไปเวียนเทียนกลางน้ำที่กว๊านพะเยา

14 กุมภาพันธ์ เนื่องในวันมาฆบูชานี้ เตรียมพบกับกิจกรรมเวียนเทียนทางน้ำกลางกว๊านพะเยาหนึ่งเดียวในโลก ณ วัดติโลกอาราม เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิต และประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา

อ่าน 3,044 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้ห้ามพลาด!งานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา

วันหยุดนี้ห้ามพลาด!งานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา

ขอชวนเพื่อนๆไปเที่ยวงานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา (ดอกไม้สวย...พลุงามริมกว๊านพะเยา) ซึ่งถูกจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม ปีพ.ศ.2556

อ่าน 7,422 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 @กว๊านพะเยา

ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 @กว๊านพะเยา

ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความงามของดอกไม้เมืองหนาวในงาน ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 ประจำปี 2556 ณ ริมกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา

อ่าน 4,772 คน SHARE ความคิดเห็น
หน้าฝนนี้ไปเที่ยวพระตำหนักกว๊านพะเยา

หน้าฝนนี้ไปเที่ยวพระตำหนักกว๊านพะเยา

วันหยุดช่วงหน้าฝนนี้มีที่เที่ยวกันหนือยังคะ? วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอพาเพื่อนๆไปเที่ยว พระตำหนักกว๊านพะเยา และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพะเยา สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัด พะเยา พระตำหนักกว๊าน

อ่าน 4,067 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวน้ำตกอุ่นๆ 'น้ำตกภูซาง' จังหวัดพะเยา

เที่ยวน้ำตกอุ่นๆ 'น้ำตกภูซาง' จังหวัดพะเยา

อุทยานแห่งชาติภูซาง อุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา โดยเฉพาะ"น้ำตกภูซาง"แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอุทยานแห่งชาติภูซาง เป็นน้ำตกขนาดเล็กชั้นเดียว ซึ่งตกลงสู่แอ่งเบื้องล่าง สูงประมาณ 25 เมตร

อ่าน 8,341 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน