Travel Update :

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท ตั้งอยู่ระหว่าง อำเภอภูเรือและอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดเลย ที่พักแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางหุบเขาและฝายขนาดใหญ่ แวดล้อมด้วยไม้ดอกเมืองหนาวนานาพันธุ์ สมบรูณ์ด้วยธรรมชาติ และมีอากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น เย็นสบายตลอดปี  ภายในรีสอร์ทได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม- สัมมนา ร้านขายของที่ระลึก ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรม Walk Rally และการจัดค่ายอบรม Summer Camp


     Rungyen Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ WIFI อินเตอร์เน็ต ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ 


     ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์สดชื่นและนั่งชมสายหมอกที่ลอยเอื่อยๆ ในยามเช้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเดินชมไม้ดอกไม้ประดับในสวนสวยขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไว้รองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น คอร์ตสควอซ คอร์ตเทนนิส จักรยานน้ำ สนุกเกอร์ ห้องฟิตเนส บริการจักรยานเสือภูเขา และบริการนวด รวมไปถึงภัตตาคารสราญจิต ที่มีอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อาหาพื้นเมืองและอาหารชีวจิต โดยรังสรรค์จากพ่อครัวฝีมือเยี่ยมมากด้วยประสบการณ์ พร้อมชิมไวน์เลื่องชื่อจากโรงงานผลิตไวน์ "ชาโต้ เดอ เลย" ที่ผลิตจากองุ่นพันธุ์ดี และ " วิคตอรี่ " บรั่นดีรสเยี่ยม พร้อมการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี


สอบถามเพิ่มเติม : www.rungyenresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร 042-809-511
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Rungyen Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: