Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท ตั้งอยู่ระหว่าง อำเภอภูเรือและอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดเลย ที่พักแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางหุบเขาและฝายขนาดใหญ่ แวดล้อมด้วยไม้ดอกเมืองหนาวนานาพันธุ์ สมบรูณ์ด้วยธรรมชาติ และมีอากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น เย็นสบายตลอดปี  ภายในรีสอร์ทได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม- สัมมนา ร้านขายของที่ระลึก ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรม Walk Rally และการจัดค่ายอบรม Summer Camp


     Rungyen Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ WIFI อินเตอร์เน็ต ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ 


     ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์สดชื่นและนั่งชมสายหมอกที่ลอยเอื่อยๆ ในยามเช้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเดินชมไม้ดอกไม้ประดับในสวนสวยขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไว้รองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น คอร์ตสควอซ คอร์ตเทนนิส จักรยานน้ำ สนุกเกอร์ ห้องฟิตเนส บริการจักรยานเสือภูเขา และบริการนวด รวมไปถึงภัตตาคารสราญจิต ที่มีอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง อาหาพื้นเมืองและอาหารชีวจิต โดยรังสรรค์จากพ่อครัวฝีมือเยี่ยมมากด้วยประสบการณ์ พร้อมชิมไวน์เลื่องชื่อจากโรงงานผลิตไวน์ "ชาโต้ เดอ เลย" ที่ผลิตจากองุ่นพันธุ์ดี และ " วิคตอรี่ " บรั่นดีรสเยี่ยม พร้อมการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี


สอบถามเพิ่มเติม : www.rungyenresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร 042-809-511
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Rungyen Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท ตั้งอยู่ระหว่าง อำเภอภูเรือและอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดเลย

อ่าน 299 คน SHARE ความคิดเห็น
บรรยากาศการท่องเที่ยวจังหวัดเลยสุดคึกคัก!

บรรยากาศการท่องเที่ยวจังหวัดเลยสุดคึกคัก!

บรรยากาศการท่องเที่ยวจังหวัดเลยคึกคัก โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่อำเภอเชียงคานและอำเภอภูเรือ

อ่าน 1,344 คน SHARE ความคิดเห็น
เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดเลยปี 2557-2558 เย็นสุด...สุขที่เลย

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดเลยปี 2557-2558 เย็นสุด...สุขที่เลย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวปี 2557-2558 คาดมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในพื้นที่มากกว่าปีที่ผ่านมาไม่น้อยกว่าร้อยละ 20

อ่าน 8,937 คน SHARE ความคิดเห็น
เปิดให้บริการรถแท็กซี่ที่จังหวัดเลยแล้ว!

เปิดให้บริการรถแท็กซี่ที่จังหวัดเลยแล้ว!

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ขอแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการรถแท็กซี่ที่จังหวัดเลย โดยบริษัทแท็กซี่เมืองเลย 2014 จำกัด ซึ่งจะให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 สิงหาคม 2557

อ่าน 7,247 คน SHARE ความคิดเห็น
เชียงคาน เมืองท่องเที่ยวสุดน่ารักของจังหวัดเลย

เชียงคาน เมืองท่องเที่ยวสุดน่ารักของจังหวัดเลย

เมืองเชียงคาน เมืองท่องเที่ยวเล็กๆที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆของจังหวัดเลย สำหรับเสน่ห์ของเมืองเชียงคานนั้นคงอยู่ที่ความเป็นเอกลักษณ์ของบ้าน  ไม้เก่าๆ ร้านกาแฟ และมุมหนังสือเล็กๆที่สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน

อ่าน 5,645 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนท่องเที่ยวเชิงเกษตรบ้านนาลานข้าว จังหวัดเลย

ขอชวนท่องเที่ยวเชิงเกษตรบ้านนาลานข้าว จังหวัดเลย

บ้านนาลานข้าว ตำบลโพนสูง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ทดลองการเกษตร พืชเมืองหนาว และไม้ดอกไม้ประดับ บ้านนาลานข้าว ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงจากระดับน้ำทะเล ประมาณ 1,045 เมตร

อ่าน 3,403 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวจังหวัดเลย รับลมหนาว “ทุ่งดาวเรืองบานสะพรั่ง”

ท่องเที่ยวจังหวัดเลย รับลมหนาว “ทุ่งดาวเรืองบานสะพรั่ง”

ผู้สื่อข่าวประจำ จ.เลย รายงานว่า ขณะนี้ได้พบสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ อ.ภูเรือ จ.เลย ซึ่งเป็นทุ่งดอกดาวเรือง ที่มีการปลูกเพื่อจำหน่าย แต่กลับไปอยู่ ในทำเลที่ดี นักท่องเที่ยวสนใจเข้าชม

อ่าน 15,821 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงาน “เทศกาลไม้ดอกเมืองหนาว อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ปี2555”

ขอชวนเที่ยวงาน “เทศกาลไม้ดอกเมืองหนาว อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ปี2555”

อำเภอภูเรือ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ขอเชิญท่านเข้าร่วม อีกหนึ่งกิจกรรม ของหนาวนี้ใจเดียว...เที่ยวเมืองเลย งาน “เทศกาลไม้ดอกเมืองหนาว อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ประจำปี ๒๕๕๕” ระหว่างวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕

อ่าน 6,149 คน SHARE ความคิดเห็น
มหัศจรรย์ผาหินและธารน้ำตกที่ 'วนอุทยานผางาม' จังหวัดเลย

มหัศจรรย์ผาหินและธารน้ำตกที่ 'วนอุทยานผางาม' จังหวัดเลย

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดเลย ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "วนอุทยานผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อสเยงและได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ ของจังหวัดเลย

อ่าน 11,858 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน