Travel Update :

เดอะ ลีลา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (The Leela Resort & Spa Pattaya)

เดอะ ลีลา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (The Leela Resort & Spa Pattaya)

เดอะ ลีลา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา รีสอร์ทมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในโลเคชั้นที่ดีเยี่ยมของพัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรี บรรยากาศภายในรีสอร์ทแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ให้ดูทันสมัยสวยงาม อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Leela Resort & Spa Pattaya ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง The Leela Deluxe, The Leela Suite, The Leela Family และ ห้องพัก Leelawadee Superior, Leelawadee Deluxe, Leelawadee Suite ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรู มีพื้นที่นั่งเล่นอีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม บริการอินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยกาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ และอิ่มเอมไปกับอาหารรสเลิศที่มีให้ท่านเลือกรับประทานตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บริการสปา สนามเด็กเล่น สวนหย่อม และยังมีห้องประชุมอีก 2 ห้องไว้บริการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอัลคาซาร์คาบาเรต์, ฮาร์ดร็อค คาเฟ่, อาร์ต อิน พาราไดซ์ และพิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheLeeLaResortPattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 415 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : The Leela Resort & Spa Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: