Travel Update :

เดอะ พีซ โฮสเทล (The Peace Hostel)

เดอะ พีซ โฮสเทล (The Peace Hostel)

เดอะ พีซ โฮสเทล ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบริเวณตลาดน้ำดำเนินสะดวก การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง โฮสเทลแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่น ออกแบบและดีไซน์ที่พักได้อย่างทันสมัยสวยงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อป แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Peace Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 7 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำรวม และ ห้องพักรวมแยกชายหญิงพร้อมห้องน้ำรวม ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ บางห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมคลองที่แสนร่มรื่นเย็นสบาย และได้ลิ้มลองอาหารรสเยี่ยมอีกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่สดใหม่ รวมถึงของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดโคซี่ ไม่เพียงเท่านี้โฮสเทลยังให้บริการครัวส่วนกลาง บริการแม่บ้านทำความสะอาด ร้านขายของที่ระลึก และพื้นที่ปลอดบุหรี่อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2, ตลาดรถไฟแม่กลอง, สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา ราชบุรี และ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thepeacehostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 910 262
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : The Peace Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: