Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยตั้งอยู่ในอำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตั้งอยู่บนเนื้อกว่า 13 ไร่ บริเวณริมชายหาดที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Rock Point Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ Superior Room, Deluxe Room, Sea Suite และ Family Suite ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถันสวยงามร่วมสมัย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ท่านยังได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ลงเล่นน้ำทะเลใสๆ เดินเล่นบนชายหาดที่ทอดยาวตลอดแนว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ล่องเรือท่องเที่ยว ดำน้ำดูปะการัง ตกปลาตกหมึก พายเรือ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย บริการจักรยาน ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารท้องถิ่นรสเยี่ยม เครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อยอีกมากมายตลอดทั้งวัน ณ ห้องอาหาร The Rocky Kitchen


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rockypointresort.net/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 815 299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Rock Point Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยตั้งอยู่ในอำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้

อ่าน 263 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 6,217 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,850 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,469 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,189 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,421 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,194 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,168 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,558 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน