Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท (RatiLanna Riverside Spa Resort)

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืน และมาร์เก็ตสตรีท รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนหรูหราและรื่นรมย์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัยผสมผสานงานศิลปะท้องถิ่นได้อย่างกลมกลืน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการทัวร์ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     RatiLanna Riverside Spa Resort ให้บริการห้องพักและห้องชุดสุดหรูจำนวนกว่า 75 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ภายในโอ่อ่ากว้างขวางโปร่งสบาย เลอค่าด้วยการเลือกใช้ไม้สักในการตกแต่งห้องพัก มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี ห้องน้ำขนาดกว้างขวางเก๋ไก๋ด้วยโทรทัศน์จอแบนติดผนัง และมีอ่างจากุซซี่พร้อมบริเวณอาบน้ำฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการสปาครบวงจร “RatiLanna” บริการบำบัดนวดแผนไทยและนวดน้ำมันหอมระเหยคริสตัล พร้อมด้วยห้องอาหาร Mira Terrace บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ พร้อมอาหารฟิวชั่นแบบตะวันออกตลอดวัน และ ริโอเรสเตอร์รองแอนด์ไวน์บาร์ บาร์แห่งแรกในเชียงใหม่ ให้ท่านได้ลิ้มลองเนื้อสัตว์นำเข้าและอาหารทะเล และเพลิดเพลินกับวงดนตรีแสดงสดทุกวัน รวมไปถึงศาลากลางแจ้งริมน้ำ “Malin” รื่นรมย์กับเครื่องดื่มค็อกเทลแปลกใหม่และไวน์ที่คัดสรรมาแล้วในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น คลาสเรียนทำอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ห้องสมุด ห้องออกกำลังการ ศูนย์ธุรกิจ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ริมสระอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.ratilannachiangmai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 999 333
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : RatiLanna Riverside Spa Resort 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์สปารีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ได้รับการออกแบบ โดยนำ เรื่องราวของของวิถีชีวิตบรรพบุรุษล้านนาอันทรงคุณค่า มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่โดดเด่น

อ่าน 10,039 คน SHARE ความคิดเห็น
หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ เกสต์เฮ้าส์สุดชิคบรรยากาศโคซี่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกในตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ 

อ่าน 226 คน SHARE ความคิดเห็น
ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา

อ่าน 410 คน SHARE ความคิดเห็น
โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 406 คน SHARE ความคิดเห็น
Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักและแหล่งท่องเที่ยวแนวออกแกนิค ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กอน อำเภอแม่แตง 

อ่าน 875 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ ความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการเที่ยวปางช้างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง มีจำนวนหลายแห่ง และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อ่าน 5,695 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน