Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท (RatiLanna Riverside Spa Resort)

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืน และมาร์เก็ตสตรีท รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนหรูหราและรื่นรมย์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัยผสมผสานงานศิลปะท้องถิ่นได้อย่างกลมกลืน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการทัวร์ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     RatiLanna Riverside Spa Resort ให้บริการห้องพักและห้องชุดสุดหรูจำนวนกว่า 75 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ภายในโอ่อ่ากว้างขวางโปร่งสบาย เลอค่าด้วยการเลือกใช้ไม้สักในการตกแต่งห้องพัก มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี ห้องน้ำขนาดกว้างขวางเก๋ไก๋ด้วยโทรทัศน์จอแบนติดผนัง และมีอ่างจากุซซี่พร้อมบริเวณอาบน้ำฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการสปาครบวงจร “RatiLanna” บริการบำบัดนวดแผนไทยและนวดน้ำมันหอมระเหยคริสตัล พร้อมด้วยห้องอาหาร Mira Terrace บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ พร้อมอาหารฟิวชั่นแบบตะวันออกตลอดวัน และ ริโอเรสเตอร์รองแอนด์ไวน์บาร์ บาร์แห่งแรกในเชียงใหม่ ให้ท่านได้ลิ้มลองเนื้อสัตว์นำเข้าและอาหารทะเล และเพลิดเพลินกับวงดนตรีแสดงสดทุกวัน รวมไปถึงศาลากลางแจ้งริมน้ำ “Malin” รื่นรมย์กับเครื่องดื่มค็อกเทลแปลกใหม่และไวน์ที่คัดสรรมาแล้วในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น คลาสเรียนทำอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ห้องสมุด ห้องออกกำลังการ ศูนย์ธุรกิจ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ริมสระอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.ratilannachiangmai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 999 333
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : RatiLanna Riverside Spa Resort 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์สปารีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ได้รับการออกแบบ โดยนำ เรื่องราวของของวิถีชีวิตบรรพบุรุษล้านนาอันทรงคุณค่า มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่โดดเด่น

อ่าน 9,799 คน SHARE ความคิดเห็น
ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา

อ่าน 176 คน SHARE ความคิดเห็น
โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 208 คน SHARE ความคิดเห็น
Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักและแหล่งท่องเที่ยวแนวออกแกนิค ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กอน อำเภอแม่แตง 

อ่าน 529 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ ความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการเที่ยวปางช้างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง มีจำนวนหลายแห่ง และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อ่าน 5,161 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ หรือชื่อเดิมว่า สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็น จำนวนมากของจังหวัดเชียงใหม่ โดยอุทยานหลวงราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลแม่เหี้ยะ อำ

อ่าน 10,558 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยอ่างขาง อำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

ดอยอ่างขาง อำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

ตั้งอยู่ที่ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่าเพียง 5 กิโลเมตร การเดินทางไปตามทางหลวงหมายเลข 107 สายเชียงใหม่-ฝาง ประมาณกิโลเมตรที่ 137

อ่าน 23,933 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน