Travel Update :

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท (Maikaew Damnoen Resort)

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท (Maikaew Damnoen Resort)

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำดำเนินสะดวก แวดล้อมด้วยธรรมชาติ สวนผลไม้ และปาล์มอันเขียวชอุ่ม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น และใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง เช่น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม และ อุทยาน ร. 2 เป็นต้น และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Maikaew Damnoen Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ โดยแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ อาทิ บ้านทรงไทยโบราณ เป็นบ้านไม้สักไทยแบบดั้งเดิมออกแบบหลังคาสูง และยกพื้นสูงเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก กว้างขวางถึง 90 ตรม ความสูงที่ยกขึ้นจากพื้นช่วยเพิ่มการไหลเวียนและการหมุนเวียนอากาศ ส่วน Damnoen Village เป็นบ้านพักที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ตั้งเรียงรายอยู่ในสวนเขตร้อนที่สวยงาม สร้างบรรยากาศสงบและผ่อนคลาย วิลล่าทุกหลังมีระเบียงและเก้าอี้อาบแดดส่วนตัวอีกด้วยเช่นกัน และ โคโคนัทวิลเลจ สวยงามด้วยสไตล์วิลเลจผสานรับกับแบบไทยดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ล้อมรอบด้วยพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจขนาดใหญ่ และมีวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ สร้างบรรยากาศสดชื่นผ่อนคลายเป็นอย่างมาก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจี และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บริการนวดและซ่าวน่า ฟาร์มไฮโดรโปนิก บริการจักรยาน ร้านกาแฟ Maikaew และร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกแสนอร่อยโดยเลือกใช้วัสดุดิบธรรมชาติในการปรุงอาหาร และยังมีไวน์ท้องถิ่นรสเยี่ยมไว้บริการอีกด้วยเช่นกัน ผักสลัดผักและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการท่องเที่ยวล่องเรือชมสวนมะพร้าวที่เต๋าตาลบางลา, ตลาดตาลโตนดที่เต๋าตาลบางลา, วัดโชติตะยาราม และ บ้านเก่าโลตัสเส็ง เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/maikaewdamnoen/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032245120-1
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Maikaew Damnoen Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: