Travel Update :

ไม้ เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khao Lak Beach Resort and Spa)

ไม้ เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khao Lak Beach Resort and Spa)

ไม้ เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักติดทะเลตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวเขาหลัก ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามมากของจังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น สามารถมองเห็นแสงระยิบระยับเป็นประกายของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ได้อย่างเต็มตา รีสอร์ทถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยการนำมาไม้และศิลปะร่วมสมัยมาผสานตกแต่งได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศมากมาย อาทิ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ร้านขายของที่ระลึก รูมเซอร์วิส ชายหาดส่วนตัว บริการทัวร์ท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ไม้ เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักสุดหรูกว่า 200 ห้อง ทุกห้องพักถูกออกแบบให้สอดรับกับความงดงามของธรรมชาติ ภายในห้องมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมวิวของมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ ครบครันสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงานและโซฟาเบด มินิบาร์ ตู้เซฟส่วนตัว อินเทอร์เน็ต wifi และห้องน้ำในตัวขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสุขเท่านั้นแต่ท่านจะพึงพอใจกับการบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของรีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สปาครบวงจรที่ประกอบไปด้วยทรีทเมนต์สปาเพื่อการผ่อนคลาย บริการนวดเพื่อบรรเทาความเมื่อยล้า รวมไปถึงการรับประทานอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม นอกจากนี้ยังเต็มอิ่มกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อาทิ กีฬาทางน้ำ ห้องฟิตเนส คอร์ตเทนนิส ห้องโยคะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนสวย และสวนน้ำ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.maikhaolak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร 076 592 000
จุดเด่นของรีวิว : งดงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Mai Khao Lak Beach Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: