Travel Update :

ฟอเรสต้า รีสอร์ท (Foresta Resort)

ฟอเรสต้า รีสอร์ท (Foresta Resort)

Foresta Resort รีสอร์ทแสนสบายใกล้กรุงฯ ห่างจากตัวเมืองปราณบุรีประมาณ 10 กม.และ ห่างจากหัวหิน 30 กม. รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ไนต์คลับ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Foresta Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 9 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องแฟมิลี่ และ ห้องฮันนีมูน ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยสวนสวย ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด สนามเด็กเล่น อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเลิศ ที่เสริฟทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน อาหารปิ้งย่าง เบเกอร์รี่โฮมเมดพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ ณ Ley Cafe' นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดปากน้ำปราณ, วนอุทยานปราณบุรี, วัดเขาตะเกียบ และ ตลาดน้ำหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.forestaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 630 678
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Foresta Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: