Travel Update :

ขุนเขา ตำนานไพร ไอหมอก รีสอร์ท (Khun Khao Tamnan Prai Resort)

ขุนเขา ตำนานไพร ไอหมอก รีสอร์ท (Khun Khao Tamnan Prai Resort)

ขุนเขา ตำนานไพร ไอหมอก รีสอร์ท ที่พักน่ารักๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามบนเนื้อที่กว่า 31 ไร่ ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี รีสอร์ทแห่งนี้ออกแบบให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมที่รายล้อมด้วยขุนเขา และแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่ปลอดบุหรี่ ห้องอาหาร ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Khun Khao Tamnan Prai Resort ให้บริการห้องพักและบ้านพักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องพัก Superior Room, Deluxe Suit, บ้านพักสำหรับครอบครัว 3-4 ท่าน และ พลูวิลล่า เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสวนสวย บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้นั่งชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักสดใส ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสุข อิ่มเอมไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมสัมผัสสายหมอกยามเช้าบนวิวภูเขาแบบ 360 องศา อีกทั้งยังได้ลิ้มลองไปกับอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนูท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด หรือจะแช่ตัวในอ่างน้ำร้อนเพื่อความผ่อนคลาย เดินเล่นในสวนสวยที่เต็มไปด้วยไม้ดอกนานาชนิด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสัตว์อัลปาก้าฮิว,สวนน้ำเดอะรีสอร์ท, วัดช่องลม และ ถ้ำเขาบิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khunkhao.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 920 1533
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Khun Khao Tamnan Prai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: