Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills)

The Beverly Hills ที่พักทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในตัวเมืองนครราชสีมา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย เพียบพร้อมสะดวกสบายทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีบริการรับส่ง บริการท่องเที่ยวและแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง รวมไปถึงห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Beverly Hills ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 17 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ เพนท์เฮาส์สำหรับครอบครัว, ห้อง Standard Room, ห้องสวีท และ ห้อง Superior Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางมาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสวยงาม มีพื้นที่แห่งความสุขความผ่อนคลายให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นบลูเรย์ และเครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ตตู้นิรภัยส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟาสำหรับผ่อนคลาย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแช่ตัวในอ่างน้ำร้อนเพื่อบำบัดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ เช่น ภาวะความตึงเครียด, โรคข้อต่อเสื่อม และ อาการปวดกล้ามเนื้อความเมื่อยล้าตามร่างกาย แถมยังได้ว่ายน้ำลอยฟ้า พร้อมดื่มด่ำไปกับ Lake View และเอนกายนอนบนเตียงนุ่มๆ สุดฟินที่ Loft top fitness อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม), พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรงวค์, สวนสัตว์นครราชสีมา และ สวน 100 ปีปักธงชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thebeverlyhillskorat.FanPage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 275 942
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : The Beverly Hills

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills)

เดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills)

The Beverly Hills ที่พักทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในตัวเมืองนครราชสีมา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

อ่าน 187 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย นครราชสีมา

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย นครราชสีมา

ถ้าหากจะกล่าวถึงปราสาทหินแล้ว จะต้องนึกถึงปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมากันอย่างแน่นอน เพราะเป็นดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีปราสาทหินและทับหลังรวบรวมอยู่มากที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

อ่าน 3,510 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการหลวงพ่อโต ณ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี

นมัสการหลวงพ่อโต ณ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี

ตั้งใจอยากไปไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลแถบอีสานบ้านเราที่ไม่ไกลสักที่ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต หรือวัด สรพงศ์ที่หลายคนรู้จักกันก็มีความน่าสนใจ

อ่าน 3,897 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

เที่ยวงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

อ่าน 3,344 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2557

ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2557

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลอยกระทง เทศกาลโคมไฟและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ OTOP ประจำปี 2557 ในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2557

อ่าน 3,892 คน SHARE ความคิดเห็น
21 ก.ย.นี้ พบกับนางเสือยุ้ยที่สวนสัตว์นครราชสีมา (ซาฟารีอีสาน)

21 ก.ย.นี้ พบกับนางเสือยุ้ยที่สวนสัตว์นครราชสีมา (ซาฟารีอีสาน)

ถึงแม้ ละครนางเสือ ทางช่อง 7 สี จะอวสานไปนานแล้ว แต่กระแส นางเสือยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม ยังฮอตและพูดถึงไม่เลิกกับบทบาทนางเสือ ล่าสุดนางเสือยุ้ย เตรียมบุก สวนสัตว์นครราชสีมา หรือ ซาฟารีอีสาน พร้อมควงแขน ตลก Copy Show จากรายการ ตี 10 ช่วงดันดา

อ่าน 3,144 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.นครราชสีมาขอเชิญร่วมกิจกรรม“วิสาขบูชา พุทธบารมี”ปี2556

ททท.นครราชสีมาขอเชิญร่วมกิจกรรม“วิสาขบูชา พุทธบารมี”ปี2556

“รัษาธรรม รักษาไทย แทนคุณแผ่นดิน” คณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา กองทัพภาคที่ ๒ ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา บริษัท เดอะมอลล์ ราชสีมา จำกัด และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม

อ่าน 4,968 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี 2555

เมืองพิมายเป็นเมืองที่มีอารยธรรมสืบสานต่อกันมาอย่างยาวนาน ชุมชนเมืองพิมายในอดีตกาลนั้น ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และรุ่งเรืองถึงขีดสุดในยุคสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 จะเห็นได้จากหลักฐานสำคัญ อันยิ่งใหญ่ และงดงามเป็นที่สุด นั่นคือ &ldq

อ่าน 6,085 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง คืออีกหนึ่งแหล่งกิน-เที่ยว แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นตลาดน้ำบนเขาแห่งเดียวในเขตภาคอีสาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้คุณได้เข้ามาลองสัมผัสบรรยากาศตลาด น้ำที่รายรอบด้วยขุน

อ่าน 18,510 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน