Travel Update :

เดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills)

เดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills)

The Beverly Hills ที่พักทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในตัวเมืองนครราชสีมา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย เพียบพร้อมสะดวกสบายทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีบริการรับส่ง บริการท่องเที่ยวและแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง รวมไปถึงห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Beverly Hills ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 17 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ เพนท์เฮาส์สำหรับครอบครัว, ห้อง Standard Room, ห้องสวีท และ ห้อง Superior Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางมาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสวยงาม มีพื้นที่แห่งความสุขความผ่อนคลายให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นบลูเรย์ และเครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ตตู้นิรภัยส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟาสำหรับผ่อนคลาย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแช่ตัวในอ่างน้ำร้อนเพื่อบำบัดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ เช่น ภาวะความตึงเครียด, โรคข้อต่อเสื่อม และ อาการปวดกล้ามเนื้อความเมื่อยล้าตามร่างกาย แถมยังได้ว่ายน้ำลอยฟ้า พร้อมดื่มด่ำไปกับ Lake View และเอนกายนอนบนเตียงนุ่มๆ สุดฟินที่ Loft top fitness อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม), พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรงวค์, สวนสัตว์นครราชสีมา และ สวน 100 ปีปักธงชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thebeverlyhillskorat.FanPage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 275 942
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : The Beverly Hills

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: