Travel Update :

ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล (Prajaktra Design Hotel)

ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล (Prajaktra Design Hotel)

Prajaktra Design Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกสบายในจังหวัดอุดรธานี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ ติดกับแอ่งน้ำขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยดอกไม้นานาพันธ์ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Prajaktra Design Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์จำนวนกว่า 79 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องพัก Superior Room, ห้อง Deluxe Room และ ห้อง Suit ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการห้องอาหาร ฟอสซิล คอฟฟี่ แอนด์ บาร์ ที่บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู และ The Barco ห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่บริการอาหารมื้อค่ำรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ เคล้าคลอเสียงเพลงอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม, ตลาดโพธิ์ศรี, สวนสาธารณะหนองประจักษ์ และ วัดโพธิสมภรณ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prajaktrahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 240 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Prajaktra Design Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: