Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa) 

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และแมกไม้นานาพันธุ์ในจังหวัดเชียงราย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้รักธรรมชาติและความเงียบสงบ บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่น มีอากาศที่เย็นสดชื่น สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Phu Chaisai Mountain Resort & Spa ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 20 ห้อง ทุกห้องพักเลือกใช้วัสดุธรรมชาติและแทรกตัวอยู่บนภูเขา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวมากในขณะที่พักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคพร้อมด้วยผ้าฝ้ายพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ โทรศัพท์สายตรง พื้นที่นั่งเล่นและโซฟาเบด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และเพลิดเพลินไปกับไม้ดอกไม้ประดับที่บานสะพรั่งแข่งกันอย่างงดงามทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศซึ่งปรุงโดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลจากสวนสมุนไพรของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด ศูนย์สุขภาพและสปา อีกทั้งยังมีกิจกรรมขี่ม้า เดินป่า และอื่นๆ อีกมากมาย รับรองได้ว่า “Phu Chaisai Mountain Resort & Spa” จะสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.phu-chaisai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 910 500
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Phu Chaisai Mountain Resort & Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa)

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa)

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ

อ่าน 245 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 222 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,920 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,599 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,982 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,413 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,532 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,304 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน