Travel Update :

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa)

 

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa) 

ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และแมกไม้นานาพันธุ์ในจังหวัดเชียงราย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้รักธรรมชาติและความเงียบสงบ บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่น มีอากาศที่เย็นสดชื่น สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Phu Chaisai Mountain Resort & Spa ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 20 ห้อง ทุกห้องพักเลือกใช้วัสดุธรรมชาติและแทรกตัวอยู่บนภูเขา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวมากในขณะที่พักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคพร้อมด้วยผ้าฝ้ายพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ โทรศัพท์สายตรง พื้นที่นั่งเล่นและโซฟาเบด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และเพลิดเพลินไปกับไม้ดอกไม้ประดับที่บานสะพรั่งแข่งกันอย่างงดงามทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศซึ่งปรุงโดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลจากสวนสมุนไพรของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด ศูนย์สุขภาพและสปา อีกทั้งยังมีกิจกรรมขี่ม้า เดินป่า และอื่นๆ อีกมากมาย รับรองได้ว่า “Phu Chaisai Mountain Resort & Spa” จะสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.phu-chaisai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 910 500
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Phu Chaisai Mountain Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: