Travel Update :

ภัทราวานา รีสอร์ท (Patravana Resort) �

ภัทราวานา รีสอร์ท (Patravana Resort)  

ภัทราวานา รีสอร์ท  ที่พักหรูตั้งอยู่บนเนินเขาใหญ่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แวดล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขาสุดตระการตา บรรยากาศร่มรื่น อากาศบริสุทธิ์ และเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่พักให้มีความทันสมัยสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ริมสระน้ำ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     Patravana Resort ให้บริการห้องสวีท ที่แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ห้องสวีท Patra และ ห้องสวีท Vana ทุกห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ภายในได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี กว้างขวางโอ่อ่า มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้าพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เพลินเพลินไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด ในบรรยากาศแสนสบายทั้งกลางแจ้งและในห้องอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรม ศูนย์ออกกำลังกายและบริการนวด นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ และ ฟาร์มโชคชัย ได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.patravana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088-504-1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Patravana Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: