Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ภัทราวานา รีสอร์ท (Patravana Resort)  

ภัทราวานา รีสอร์ท  ที่พักหรูตั้งอยู่บนเนินเขาใหญ่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แวดล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขาสุดตระการตา บรรยากาศร่มรื่น อากาศบริสุทธิ์ และเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่พักให้มีความทันสมัยสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ริมสระน้ำ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     Patravana Resort ให้บริการห้องสวีท ที่แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ห้องสวีท Patra และ ห้องสวีท Vana ทุกห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ภายในได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี กว้างขวางโอ่อ่า มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi โต๊ทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้าพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เพลินเพลินไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด ในบรรยากาศแสนสบายทั้งกลางแจ้งและในห้องอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรม ศูนย์ออกกำลังกายและบริการนวด นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ และ ฟาร์มโชคชัย ได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.patravana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088-504-1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Patravana Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภัทราวานา รีสอร์ท (Patravana Resort) �

ภัทราวานา รีสอร์ท (Patravana Resort) �

ภัทราวานา รีสอร์ท  ที่พักหรูตั้งอยู่บนเนินเขาใหญ่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

อ่าน 206 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย นครราชสีมา

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย นครราชสีมา

ถ้าหากจะกล่าวถึงปราสาทหินแล้ว จะต้องนึกถึงปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมากันอย่างแน่นอน เพราะเป็นดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีปราสาทหินและทับหลังรวบรวมอยู่มากที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

อ่าน 3,252 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการหลวงพ่อโต ณ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี

นมัสการหลวงพ่อโต ณ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี

ตั้งใจอยากไปไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลแถบอีสานบ้านเราที่ไม่ไกลสักที่ มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์โต หรือวัด สรพงศ์ที่หลายคนรู้จักกันก็มีความน่าสนใจ

อ่าน 3,763 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

เที่ยวงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2558 (นครราชสีมา – ชัยภูมิ)

อ่าน 3,263 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2557

ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ปี 2557

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลอยกระทง เทศกาลโคมไฟและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ OTOP ประจำปี 2557 ในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2557

อ่าน 3,777 คน SHARE ความคิดเห็น
21 ก.ย.นี้ พบกับนางเสือยุ้ยที่สวนสัตว์นครราชสีมา (ซาฟารีอีสาน)

21 ก.ย.นี้ พบกับนางเสือยุ้ยที่สวนสัตว์นครราชสีมา (ซาฟารีอีสาน)

ถึงแม้ ละครนางเสือ ทางช่อง 7 สี จะอวสานไปนานแล้ว แต่กระแส นางเสือยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม ยังฮอตและพูดถึงไม่เลิกกับบทบาทนางเสือ ล่าสุดนางเสือยุ้ย เตรียมบุก สวนสัตว์นครราชสีมา หรือ ซาฟารีอีสาน พร้อมควงแขน ตลก Copy Show จากรายการ ตี 10 ช่วงดันดา

อ่าน 3,078 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.นครราชสีมาขอเชิญร่วมกิจกรรม“วิสาขบูชา พุทธบารมี”ปี2556

ททท.นครราชสีมาขอเชิญร่วมกิจกรรม“วิสาขบูชา พุทธบารมี”ปี2556

“รัษาธรรม รักษาไทย แทนคุณแผ่นดิน” คณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา กองทัพภาคที่ ๒ ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา บริษัท เดอะมอลล์ ราชสีมา จำกัด และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม

อ่าน 4,889 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี 2555

เมืองพิมายเป็นเมืองที่มีอารยธรรมสืบสานต่อกันมาอย่างยาวนาน ชุมชนเมืองพิมายในอดีตกาลนั้น ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และรุ่งเรืองถึงขีดสุดในยุคสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 จะเห็นได้จากหลักฐานสำคัญ อันยิ่งใหญ่ และงดงามเป็นที่สุด นั่นคือ &ldq

อ่าน 5,980 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง คืออีกหนึ่งแหล่งกิน-เที่ยว แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นตลาดน้ำบนเขาแห่งเดียวในเขตภาคอีสาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้คุณได้เข้ามาลองสัมผัสบรรยากาศตลาด น้ำที่รายรอบด้วยขุน

อ่าน 18,206 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน