Travel Update :

พรินเซส ริเวอร์ แคว (Princess River Kwai)

พรินเซส ริเวอร์ แคว (Princess River Kwai) 

พรินเซส ริเวอร์ แคว ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนสงบริมแม่น้ำแควใหญ่ ในจังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 9 กิโลเมตรและตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งที่พักยังได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์โคโลเนียน ไม่ไกลจาก สะพานข้ามแม่น้ำแคว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Princess River Kwai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองสวยๆ ที่มีให้ท่านเลือกได้ตามความต้องการจำนวน 35 ห้อง ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล ตู้เย็น Wifi ฟรี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา และห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติ ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่บริสุทธิ์ เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิดที่รายล้อมอยู่ทั่วที่พัก สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือ เล่นน้ำ ปั่นจักรยาน แม้กระทั่งนอนอาบแดดชิวๆ บนพื้นที่อาบแดด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ ของว่าง ของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ในบรรยากาศเย็นๆ ริมแม่น้ำแควใหญ่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, น้ำตกบ้านท่าผา และ ปางช้างไทรโยค ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.princessriverkwai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (034) 540 989
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดีเลิศ


Credit Photo By : Princess River Kwai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: