Travel Update :

บ้านปู เกาะช้าง รีสอร์ท (Banpu Koh Chang Hotel)

บ้านปู เกาะช้าง รีสอร์ท (Banpu Koh Chang Hotel) 

บ้านปู เกาะช้าง รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่แวดล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเกาะช้าง จังหวัดตราด ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้เป็นกระท่อมพักหลังน้อยที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อน อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Banpu Koh Chang Hotel ให้บริการห้องพักในรูปแบบบังกะโลหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ห้องซูพีเรีย (Superior) และ ห้องสำหรับครอบครัว (Family) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สงบร่มรื่น มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอ้านสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรศัพท์ ฟรี Wi-Fi เครื่องชงกาแฟ/ชา ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพัก พื้นที่นั่งเล่น และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้อย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม แสงแดดยามเช้า และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย และกิจกรรมพายเรือ ตกปลา ดำน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง และ หมู่บ้านชาวประมง ได้ย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.banpuresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-580-3596
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Banpu Koh Chang Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: